ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ พลาดไม่ได้กับ ศิลปิน BOSSA BLOSSOM, DOOBADOO และศิลปินที่ชนะเลิศ Hotwave music award 2006 ที่ร้าน ทรูไลฟ์ ทองหล่อ (ซอย 10)

โดย shyboy | 31 ตุลาคม 2549 เมื่อ 01:00 น. | อ่าน 196
ศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้ พบกับศิลปิน BOSSA BLOSSOM, DOOBADOO และศิลปินที่ชนะเลิศโครงการ Hotwave Music Award 2006


TRUELIFE JAM SESSIONS กิจกรรมดี ๆ สำหรับคนรักเสียงดนตรี
สัปดาห์นี้ชวนท่านมาฟังเพลงเพราะจากศิลปินค่ายสนามหลวง
“BOSSA BLOSSOM และ DOObaDOO”
พร้อมทั้งศิลปินที่ชนะเลิศการประกวด HOT WAVE MUSIC AWARD 2006


ทรู ไลฟ์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ใน TrueLife Jam Sessions กิจกรรมทางดนตรีที่เอาใจคนรักเสียงดนตรี ด้วยการแสดงคอนเสิร์ตสด ๆ กับศิลปินชื่อดังหลากหลายค่ายพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาขับกล่อมเพลงเพราะ ๆ ให้ได้ฟังกันอย่างใกล้ชิด


วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2549 ขอเชิญทุกท่านมาร่วมรับชมการแสดงดนตรีรูปแบบพิเศษที่จะทำให้คุณได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด โดยในวันศุกร์ที่ 3 นี้ท่านจะได้พบกับ ศิลปินที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการประกวด HOT WAVE MUSIC AWARD 2006 วง “LAUNDRY” และต่อความสนุกกันด้วยศิลปินจากค่าย “สนามหลวง” อาทิเช่น มูซู เจ้าของเพลง เข้ากันไม่ได้ ที่ฮิตในขณะนี้ และศิลปินจากอัลบั้ม BOSSA BLOSSOM อาทิเช่น พลอย,ลูกหว้า, Kal, อั๋น,พล่ากุ้ง, สนุกเกอร์ และพบกับศิลปิน Duo จากอัลบั้ม DOObaDOO (ดูบาดู) ตั้งแต่เวลา 20.30 – 24.00 น. เป็นต้นไป


ทรู ไลฟ์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทางดนตรีได้ฟรี! ที่ร้าน TRUELIFE @ THONGLOR (ทองหล่อ ซ. 10) พร้อมทั้งยังสามารถติดตามการถ่ายทอดสดผ่านทาง www.trueworld.net ได้อีกด้วย


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ร้าน TrueLife @ Thonglor โทร. 0-2713-8605

About Author

shyboy

shyboy