เอไอเอส จับมือบัตรเครดิตกรุงศรี จีอีมอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้านักช้อปผ่านบัตร สะสมแต้ม แลกนาทีโทรฟรี

โดย shyboy | 30 ตุลาคม 2549 เมื่อ 14:55 น. | อ่าน 111
เอไอเอส ร่วมกับ บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า จัดแคมเปญมอบสิทธิพิเศษตอบแทนลูกค้าของทั้งสองฝ่ายภายใต้โครงการ กรุงศรี จีอี และ เอไอเอส ทริปเปิล เบเนฟิต

30 ตุลาคม 2549 นายชำนาญ เมธปรีชากุล รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา ทางเอไอเอส มีกิจกรรมทางการตลาดเพื่อตอบสนองกลุ่มลูกค้าของเรา โดยร่วมมือเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำหลายบริษัทในการที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ซึ่งในครั้งนี้ทางเอไอเอส ได้ร่วมกับบัตรเครดิตรายใหญ่ของไทยคือบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ที่มีฐานลูกค้าที่ถือบัตรทั่วประเทศจำนวนมาก จัดแคมเปญมอบสิทธิพิเศษตอบแทนลูกค้าของทั้งสองฝ่ายภายใต้โครงการ กรุงศรี จีอี และ เอไอเอส ทริปเปิล เบเนฟิต (Krungsri GE & AIS Triple Benefits) โดยให้สิทธิลูกค้าดังนี้

1.      AIS Airtime Rewards โดยตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. 49 เป็นต้นไป ลูกค้าเอไอเอสผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี  และบัตรเครดิต โฮมโปรวีซ่า ทุกประเภท สามารถใช้คะแนนสะสม กรุงศรี จีอี โบนัส แลกเป็นนาทีโทรฟรีทั้งในระบบ GSM Advance และ One-2-Call


2.      AIS Telewiz Double Point Program ตั้งแต่วันที่ 1 –30 พ.ย.49 ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าทุกการใช้จ่าย ที่ร้านเทเลวิซทุกสาขาทั่วไทย


3.      AIS Value Packages วันนี้ – 31 ธ.ค.49 ผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การใช้บริการจากเครือข่ายคุณภาพจาก GSM Executive Package ซิมการ์ดพร้อมโปรโมชั่นค่าโทร และสิทธิพิเศษอีกมากมาย มูลค่าสูงสุด 11,445 บาท


 


นายชำนาญ กล่าวเสริมว่า “เรายังมีโครงการในปีหน้าอย่าง GSM Easy Payment ที่ให้ส่วนลด 5% ในทุกรอบบิล สำหรับผู้ใช้บริการเอไอเอส จีเอสเอ็ม ที่ชำระค่าบริการมือถือผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี จีอีและบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า ซึ่งนอกจากความร่วมมือในครั้งนี้แล้ว ทั้งเอไอเอสและบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา ยังจะได้ร่วมมือในการมอบสิทธิพิเศษอื่นๆตามมาอีกในอนาคต”


 


ด้านนายสุขดี จงมั่นคง กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด เผยว่า ”หลังประสบความสำเร็จจาก กิจกรรมการตลาดที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ถือบัตรเครดิต กรุงศรี จีอี ในปี 2549 ทางบริษัทบัตรฯ จึงสานต่อกิจกรรมการตลาดแบบใหม่ๆ เพื่อเป็นการมอบกำไรคืนให้กับฐานผู้ถือบัตรเครดิต กรุงศรี จีอี โดยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับ เอไอเอสผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ จีเอสเอ็ม แอดวานซ์, จีเอสเอ็ม 1800 และวัน-ทู-คอล! มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ โดยเรามั่นใจว่าโครงการนี้จะสามารถสร้างความคุ้มค่า และตอบสนองความต้องการในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของลูกค้าทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างดี”


 


สำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175 หรือที่เว็บไซต์ www.KrungsriGEcard.com 


About Author

shyboy

shyboy

Partners