ทรู จัดกิจกรรม “ทรู พริวิเลจ มูฟวี่ เดย์” ร่วมสนุกรับสิทธิชมภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ “Deep Sea 3D”

โดย shyboy | 27 ตุลาคม 2549 เมื่อ 02:24 น. | อ่าน 15
ทรู เดินหน้าสรรสร้างกิจกรรมพริวิเลจตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า ล่าสุด จัดกิจกรรมพิเศษ “ทรู พริวิเลจ มูฟวี่ เดย์”


กรุงเทพฯ 26 ตุลาคม 2549 : ทรู เดินหน้าสรรสร้างกิจกรรมพริวิเลจตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า ล่าสุด จัดกิจกรรมพิเศษ “ทรู พริวิเลจ มูฟวี่ เดย์” มอบให้ลูกค้าทรูร่วมสนุกรับฟรีสิทธิชมภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ “Deep Sea 3D” ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรีไอแมกซ์    ชั้น 5 สยามพารากอน 


 


นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการ/หัวหน้าสายงาน Customer Loyalty บมจ. ทรู             คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “เพื่อตอบแทนลูกค้าที่เชื่อมั่นและไว้วางใจใช้บริการของทรูอย่างต่อเนื่อง จึงจัดกิจกรรมให้ลูกค้ากลุ่มทรูได้ร่วมสนุกเป็นประจำทุกเดือน โดยในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทรูมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้า กลุ่ม All Together Bonus ค่าเทอมแลกค่าโทร และลูกค้าที่ใช้บริการทรู มันนี่ กว่า 600 ราย  ได้ร่วมสนุก และเพลิดเพลินกับความบันเทิงฟรี ในงาน “ทรู พริวิเลจ มูฟวี่ เดย์” โดยจัดให้ลูกค้าร่วมชมรอบพิเศษของ “Deep Sea 3D” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สามมิติใต้น้ำที่ได้รับรางวัลหลายสาขาทั่วโลก โดยมี Howard Hall เป็นผู้กำกับ บรรยายเสียงโดยนักแสดงชื่อดังระดับฮอลลีวู้ด Johnny Depp และ Kate Winslet  ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี      ไอแมกซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน   ตั้งแต่เวลา 10.30 –12.00 ในวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้”


 


เพื่อร่วมรับสิทธิลุ้นชมภาพยนตร์  “Deep Sea 3D” ครั้งนี้ ลูกค้า All Together Bonus ค่าเทอมแลก ค่าโทร  พิมพ์ “A”  ส่งมาที่หมายเลข 9989 และลูกค้าที่ใช้บริการทรู มันนี่ ให้เข้าไปที่เมนูเลือก other service กด “confirm” แล้วพิมพ์ “IMAX” พร้อมรอยืนยันผลตอบรับกลับภายในวันที่ 3 พฤศจิกายน ศกนี้


 


ทรู พริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา (WE PCT) โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีด อินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารผ่าน  Newsletter ที่แนบไป พร้อมกับใบแจ้งค่าใช้บริการ เว็บไซต์ www.trueprivilege.com หรือทาง SMS เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า


About Author

shyboy

shyboy

Partners