เอไอเอส จีเอสเอ็ม สุดโรแมนติก มอบความประทับใจให้ลูกค้าผ่านคอนเสิร์ต “MARSHA Open Heart”

โดย shyboy | 27 ตุลาคม 2549 เมื่อ 02:17 น. | อ่าน 57
เอไอเอส จีเอสเอ็ม เอาใจลูกค้าแฟนเพลงซุปเปอร์สตาร์สาวยอดนิยม มาช่า วัฒนพานิช ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักในคอนเสิร์ตใหญ่ “MARSHA Open Heart” พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดบัตรชมคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก

26 ตุลาคม 2549: เอไอเอส จีเอสเอ็ม เอาใจลูกค้าแฟนเพลงซุปเปอร์สตาร์สาวยอดนิยม มาช่า วัฒนพานิช ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักในคอนเสิร์ตใหญ่ “MARSHA Open Heart” พร้อมมอบสิทธิพิเศษส่วนลดบัตรชมคอนเสิร์ตสุดโรแมนติก


 นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด เอไอเอส เผยว่า “ที่ผ่านมา เอไอเอส จีเอสเอ็ม ได้จัดกิจกรรมในรูปแบบต่างๆ เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ตรงกับพฤติกรรมและความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่องในทุกแกน สำหรับกิจกรรมทางด้านดนตรีนั้น  เอไอเอส จีเอสเอ็ม ได้ให้การสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่กลุ่มลูกค้าให้ความสนใจและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด  ล่าสุด เอไอเอส จีเอสเอ็ม ได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าอีกครั้ง โดยการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดคอนเสิร์ต “MARSHA Open Heart” ซึ่งในครั้งนี้ลูกค้าที่เป็นแฟนเพลงของ มาช่า วัฒนพานิช จะได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนาน ด้วยระบบแสง สี เสียง คุณภาพ ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเอไอเอสได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ภายในงานเรายังมีกิจกรรมและบูธเกมต่างๆให้ลูกค้าเอไอเอส ได้ร่วมสนุกและรับสิทธิพิเศษต่างๆมากมาย รวมทั้ง


·    สิทธิพิเศษในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตพร้อมรับส่วนลดทันที 10% ทุกราคา เพียงแสดงบัตรเอไอเอส เซเรเนด หรือ เอไอเอส การ์ด ที่บูธไทยทิคเก็ต มาสเตอร์ ทุกสาขา และสามารถเลือกที่นั่งโซนพิเศษที่ทางเอไอเอส จีเอสเอ็ม จัดเตรียมไว้ให้  (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)


·    สำหรับลูกค้าเอไอเอส  ผู้โชคดี 20 ท่าน ร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษ Meet & Greet กับนักร้องสาว มาช่า วัฒนพานิช อย่างใกล้ชิด


·       พิเศษสุด สำหรับลูกค้าเซเรเนด สามารถรับซีดีเพลงอัลบั้มล่าสุดของมาช่าได้ ที่บูธเซเรเนด บริเวณหน้างาน

About Author

shyboy

shyboy

Partners