ดีแทคจับมือเมืองไทยประกันชีวิตเปิดตัว ‘DTAC Postpaid Life Care’ โครงการประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกลุ่มใหญ่ที่สุดในประเทศ

โดย shyboy | 27 ตุลาคม 2549 เมื่อ 02:14 น. | อ่าน 129
เพื่อแทนความห่วงใยให้กับลูกค้า Postpaid ทั่วประเทศ ดีแทคผนึกเมืองไทยประกันชีวิต แนะนำแคมเปญใหม่ "DTAC Postpaid Life Care" เพื่อมอบสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้ารายเดือนมากกว่า 1 ล้านคนที่มีอายุการใช้บริการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

26 ตุลาคม 2549 – เพื่อแทนความห่วงใยให้กับลูกค้า Postpaid ทั่วประเทศ ดีแทคผนึกเมืองไทยประกันชีวิต แนะนำแคมเปญใหม่ “DTAC Postpaid Life Care” เพื่อมอบสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้ารายเดือนมากกว่า 1 ล้านคนที่มีอายุการใช้บริการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป โดยมีทุนประกันรวม 125,000 ล้านบาท (หนึ่งแสนสองหมื่นห้าพันล้านบาท)


นายสันติ เมธาวิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือกับเมืองไทยประกันชีวิตถือเป็นการทำงานร่วมกันของธุรกิจที่แตกต่าง เพื่อช่วยกันให้การดูแลคุ้มครองและตอบแทนลูกค้าในรูปแบบที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน


ทั้งนี้ แคมเปญ DTAC Postpaid Life Care เป็นส่วนหนึ่งของนโยบายนวัตกรรมด้านบริการ (Service Innovation) ที่มุ่งเน้นไปที่การให้ความสำคัญในด้านการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า และความสะดวกในการใช้บริการ ปัจจุบัน ดีแทคมีลูกค้าในระบบ Postpaid ที่มีอายุการใช้บริการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปอยู่ที่ 1.2 ล้านคน


การร่วมมือกับเมืองไทยประกันชีวิตในครั้งนี้ เป็นการแสดงออกอย่างเป็นรูปธรรมชัดเจนว่าเรา   ใส่ใจ และเราต้องการสร้างความผูกพัน รวมทั้งหลักประกันเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่าดีแทค คือ ครอบครัว นี่ไม่ใช่แค่การสร้าง loyalty แต่เป็นการแสดงความห่วงใยอย่างแท้จริง ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เป็นการทำกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกลุ่มที่เรียกได้ว่าใหญ่ที่สุดในประเทศ และเราเป็นผู้ให้บริการมือถือรายแรกที่มีการทำประกันให้กับคนนับล้านคน นายสันติกล่าว


นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัทของคนหัวคิดทันสมัย  กล่าวว่า เมืองไทยประกันชีวิตรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับมิตรภาพและความเป็นเพื่อนในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้ร่วมสร้างความยิ่งใหญ่กับเพื่อนที่ดีอย่างดีแทค เพราะดีแทค คือ เพื่อนที่แสนดี   ที่คอยให้ความช่วยเหลือแก่ทุกๆ คน และนำเสนอสิ่งที่ดีให้แก่ลูกค้า  ซึ่งตรงกับเจตนารมณ์ของเมืองไทยประกันชีวิตที่มอบความห่วงใยที่ดีให้กับทุกคน ดูแลและใส่ใจคนไทยทุกคนมาโดยตลอดเช่นเดียวกับที่ดูแลห่วงใยและเอาใจใส่ลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิตเสมอมา ในครั้งนี้ยังมอบความห่วงใยและความคุ้มครองไปสู่ลูกค้าของเพื่อนที่แสนดีอย่างดีแทคอีกด้วย


สำหรับมิตรภาพที่ดีของทั้ง 2 องค์กรนั้นทำให้เมืองไทยประกันชีวิตได้รับเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทันสมัยและสามารถตอบสนองต่อการให้บริการแก่ลูกค้าผู้เอาประกันทุกคน   ไม่ว่าจะเป็น Push-mail,  Air-card และ Direct-care SMS   เพื่ออำนวยความสะดวกในการดำเนินงานและการให้บริการที่รวดเร็วและทันสมัย ตลอดจนการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตได้โดยตรง


โดยความร่วมมือกับดีแทคในครั้งนี้ถือเป็นการผนึกกำลังเพื่อสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของวงการประกันชีวิตและการสื่อสาร    เพื่อมอบความคุ้มครองแก่ลูกค้าดีแทคจำนวนถึง 1.2 ล้านคน ซึ่งคิดเป็นทุนประกันรวมสูงถึง 125,000  ล้านบาท ทั้งนี้เมืองไทยประกันชีวิตพร้อมร่วมมือกับพันธมิตรดีแทคในการสรรหากิจกรรมที่ดีและมีประโยชน์ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าของทั้ง 2 องค์กรต่อไป   เพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าทุกคน


เมืองไทยประกันชีวิตดำเนินธุรกิจที่เติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน มอบความคุ้มครองและสวัสดิการด้านการประกันชีวิตแก่คนไทยมานานกว่า 56 ปี ให้บริการทุกคนด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ยึดมั่นในจรรยาบรรณในการดำเนินธุรกิจประกันชีวิต ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เติบโตด้วยความมั่นคงจากรากฐานการประกันชีวิตอย่างแท้จริง พร้อมด้วยระบบการดำเนินงานที่ทันสมัยด้วยประสิทธิภาพของพนักงานทุกคนและเทคโนโลยีที่ทันสมัย   เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้เอาประกันทุกคนให้ได้รับความพึงพอใจและตอบสนองกับความต้องการในแต่ละไลฟ์สไตล์ครบถ้วน


นายสันติกล่าวว่า วงเงินคุ้มครองจะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ ผู้ที่เป็นลูกค้า Postpaid ในระยะเวลา 1-5 ปี จะได้รับวงเงินประกัน 50,000 บาท, ลูกค้าตั้งแต่ 5-10 ปี จะได้รับวงเงินคุ้มครองที่ 100,000 บาท และผู้ที่เป็นสมาชิกตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปได้รับ 500,000 บาท


จากความร่วมมือของทั้ง 2 บริษัท ลูกค้า Postpaid ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป จะได้รับสิทธิประโยชน์การคุ้มครองอุบัติเหตุจากเมืองไทยประกันชีวิตโดยอัตโนมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หากลูกค้าได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิต ทายาทโดยธรรมของลูกค้าจะเป็นผู้ได้รับสินไหมทดแทน ซึ่งแคมเปญ Life Care นี้ จะเริ่มให้ความคุ้มครองในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2549 เป็นต้นไป  สำหรับโครงการนี้นับเป็นโครงการแรกที่ดีแทคและเมืองไทยประกันชีวิตได้จัดขึ้นเพื่อลูกค้าคนสำคัญและพร้อมจัดกิจกรรมที่ดีๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับการดูแลที่แสนดีและได้รับความห่วงใยจากเราต่อไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners