ทรูมูฟ โต้กลับด้วยโปรโมชั่นใหม่โดนใจสุดๆ คุยฟรีสบายๆ วันละ12 ชม…ใช้ได้นานถึงก.พ.ปีหน้า

โดย shyboy | 18 ตุลาคม 2549 เมื่อ 13:24 น. | อ่าน 16
ทรูมูฟ ตอบโต้สงครามราคาเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ “คุยฟรี 12 ชั่วโมง เที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน” ให้โทรถึงกันฟรีระหว่างเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน ในเครือข่ายเดียวกัน พร้อมรับโบนัสโทรฟรีมูลค่า 600 บาท โทรนอกเครือข่ายในราคาสุดพิเศษ ครั้งละ 1 บาท

กรุงเทพมหานคร, 18  ตุลาคม 2549 :  ทรูมูฟ ตอบโต้สงครามราคาเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่  “คุยฟรี 12 ชั่วโมง เที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน” ให้โทรถึงกันฟรีระหว่างเที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน ในเครือข่ายเดียวกัน พร้อมรับโบนัสโทรฟรีมูลค่า 600 บาท โทรนอกเครือข่ายในราคาสุดพิเศษ   ครั้งละ 1 บาท ย้ำเป็นมาตรการเยียวยาชั่วคราว หลังส่งเรื่องร้องเรียน กทช. เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า  สมัครได้แล้วตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม ถึง 9 พฤศจิกายน โทรได้นานถึง 9 กุมภาพันธ์ ปีหน้า


 


นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู     คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า  หลังจากบริษัทยื่นหนังสือร้องเรียนต่อคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กทช. ให้ดำเนินการไต่สวนผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ กรณีกระทำการสวนทางประกาศ กทช. ที่ห้ามผูกขาดหรือทำให้เกิดการแข่งขันที่ไม่เป็นธรรม ด้วยการกำหนดอัตราค่าบริการที่ต่ำกว่าต้นทุน ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการพิจารณาไต่สวนของ กทช. ดังนั้น เพื่อป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น  ตลอดจนกระทบต่อความมั่นใจของลูกค้าผู้ใช้บริการทรูมูฟ จึงจำเป็นต้องเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ เพื่อใช้เป็นมาตรการเยียวยาชั่วคราว  รวมทั้งเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับลูกค้า จนกว่าจะได้รับคำตอบจาก กทช.  อย่างไรก็ตาม  มั่นใจว่า  โปรโมชั่นใหม่นี้  จะตรงใจและมอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ลูกค้าทรูมูฟ


 


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด และบริหารความสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่ม บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทรูมูฟ เน้นให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุดแก่ผู้ใช้บริการ (Best Value Best Buy) ด้วยการเปิดตัวโปรโมชั่นใหม่  “คุยฟรี 12 ชั่วโมง เที่ยงคืนถึงเที่ยงวัน” ให้ใช้บริการโทรศัพท์ได้สบายสุดๆ  โดยลูกค้าที่เปิดใช้ซิมในระบบเติมเงิน ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม ถึง 9 พฤศจิกายน จะได้รับสิทธิ์โทรถึงกันได้ฟรี 12 ชั่วโมง ในเครือข่ายเดียวกัน ตั้งแต่เที่ยงคืนไปจนถึงเที่ยงวัน โทรฟรีได้นานถึงวันที่  9  กุมภาพันธ์ 2550 พร้อมรับโบนัสพิเศษโทรฟรีอีก 600 บาท ส่วนการโทรนอกเครือข่ายในช่วงเวลาเดียวกัน คิดในอัตราพิเศษสุดๆ ครั้งละ 1 บาทเท่านั้น  หากโทรนอกช่วงเวลาดังกล่าวคิดนาทีละ 1 บาท ราคาซิมเพียง 99 บาท สำหรับลูกค้าเก่าสามารถเปลี่ยนมาใช้โปรโมชันดังกล่าวได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 9331 โดยเสียค่าเปลี่ยนโปรโมชั่นในราคา 50 บาท

About Author

shyboy

shyboy

Partners