เอไอเอส โมบายไลฟ์ กระหึ่ม “Thailand Game Festival 2006” มหกรรม “เกมสร้างคน” สุดตื่นเต้นยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปี !

โดย shyboy | 16 ตุลาคม 2549 เมื่อ 22:43 น. | อ่าน 7
เอไอเอส โมบายไลฟ์” เปิดตัวมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ “Thailand Game Festival 2006” เป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี ให้คนไทยทุกคนได้สนุกถึงแก่นของเกมทุกประเภท

“เอไอเอส โมบายไลฟ์” เปิดตัวมหกรรมเกมสุดยิ่งใหญ่ “Thailand Game Festival 2006”  เป็นของขวัญส่งท้ายปลายปี ให้คนไทยทุกคนได้สนุกถึงแก่นของเกมทุกประเภท ตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต และสัมผัสแนวคิดวิสัยทัศน์ “มองเกมต่างมุม” ทำให้เกมสามารถสร้างคน และสร้างอัจฉริยะได้ โดยผนึกกำลังเหล่าพันธมิตรชั้นนำในตลาดเกม มอบความสนุกพร้อมสาระ ตลอด 10 สัปดาห์จนถึงสิ้นปี 2006 ณ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์


 


                นายสมชัย  เลิศสุทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานธุรกิจบริการสื่อสารไร้สาย เอไอเอส กล่าวว่า “Thailand Game Festival 2006 ถือเป็นมหกรรมเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี นำเสนอในรูปแบบของเทคโนเทนเมนต์ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีและความบันเทิงเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างสีสันความสนุกสนาน ควบคู่กับองค์ความรู้ที่เป็นประโยชน์ … ด้วยความตั้งใจจริงของ     เอไอเอส โมบายไลฟ์ ที่ต้องการเปิดมุมมองใหม่ๆ เกี่ยวกับเกมให้เหล่าเยาวชน ผู้ปกครอง และประชาชน ได้ทราบว่า จริงๆ แล้ว เกมให้อะไรหลายๆ อย่างกับเรา มากกว่าแค่ความสนุก สามารถช่วยพัฒนาทักษะทางด้านความคิด ไอคิว การแก้ปัญหาต่างๆ ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ และพัฒนาสิ่งดีๆ ให้กับสังคมมากมาย หากเรารู้จักเล่น และรู้จักคิดให้เป็นแบบ Play Hard. Think Smart


 


โดยเอไอเอส ได้เตรียมกิจกรรมเกมหลากหลายรูปแบบมาให้เยาวชนและผู้สนใจได้สัมผัส ทดลอง เล่น พร้อมชมโชว์พิเศษที่หาดูได้ยาก และทอล์คโชว์น่าฟังในหัวข้อที่เป็นประโยชน์ ที่คนรุ่นใหม่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง และนับเป็นครั้งแรกที่มีบริษัทพันธมิตรชั้นนำด้านเกมมารวมตัวกันมากที่สุด เพื่อมอบความสนุกตื่นเต้นให้กับคอเกมทั้งหลาย อาทิ เกมออนไลน์ , เกมตู้ , เกมฟุตบอล , เกมหมากล้อม  หมากฮอส  โอเทลโล่ , เกม Console แข่งรถ , เกมซีพี , เกมมือถือ และเกมคลาสสิค ในทุกสุดสัปดาห์ต่อเนื่อง 10 สัปดาห์เต็ม เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 ต.ค. นี้ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค. ศกนี้”


โดยในแต่ละสัปดาห์จะมี “ไฮไลท์” เด็ดที่ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหน มีที่นี่เพียงแห่งเดียว อาทิ โชว์ชำแหละตู้เกมชนิดต่างๆ, โชว์ปิดตาเล่นเกมหมากล้อม, รวมดารานักขับเล่นเกมแข่งรถ, โชว์พากย์เกมฟุตบอลโดยเอกราช เป็นต้น


 


นอกจากนี้ ยังมี “ทอล์คโชว์” พิเศษ โดยบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการต่าง ๆ ที่มาสะท้อนแง่คิดและมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับเกม เพื่อชี้ให้เห็นว่า “เกมสามารถสร้างคนได้” หากรู้จักเล่น รู้จักใช้และควบคุมให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม  ในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ “ควบคุมลูกให้อยู่หมัดกับการเล่นเกมออนไลน์”, “นำหลักเกมมาบริหารธุรกิจ”, “บอลไทยจะไปบอลโลกได้ไหมจากการเล่นเกม” เป็นต้น


 


“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า มหกรรมเกม “ไทยแลนด์ เกม เฟสติวัล” จะเป็นกิจกรรมที่ช่วยสานสัมพันธ์ความรักและความอบอุ่นในครอบครัว สร้างความเข้าใจอันดีระหว่างพ่อแม่และลูก และเป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันในช่วงปิดเทอมหรือสุดสัปดาห์ ที่เอไอเอส โมบาย ไลฟ์ ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญรับปีใหม่ 2007 ให้กับคนไทยทุกคน” นายสมชัย กล่าวปิดท้าย


 


                สำหรับ มหกรรมเกม-Thailand Game Festival 2006 จะมีขึ้นในทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 7 ต.ค. ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 10 ธ.ค. 2549 ณ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4  สยามพารากอน ซึ่งผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 089-200-9900 

About Author

shyboy

shyboy

Partners