ทรู พริวิเลจ มอบสิทธิพิเศษเชิญสมาชิกชม Cartoonival ฟรี

โดย shyboy | 11 ตุลาคม 2549 เมื่อ 01:38 น. | อ่าน 6
ทรู ตอกย้ำวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำชีวิต Covergence Lifetyle คัดสรรกิจกรรมผสานสัมพันธ์สมาชิกในครอบครัว เติมเต็มประสบการณ์บันเทิงแก่ลูกค้าทรู พริวิเลจ มอบสิทธิพิเศษเข้าชม Cartoonival โชว์สุดพิเศษ

กรุงเทพฯ 6 ตุลาคม 2549 : ทรู ตอกย้ำวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำชีวิต Covergence Lifetyle คัดสรรกิจกรรมผสานสัมพันธ์สมาชิกในครอบครัว เติมเต็มประสบการณ์บันเทิงแก่ลูกค้าทรู พริวิเลจ มอบสิทธิพิเศษเข้าชม Cartoonival โชว์สุดพิเศษเต็มรูปแบบของเหล่ากองทัพ ดาราการ์ตูนยอดฮิตครั้งแรกในเมืองไทย ขอบคุณลูกค้ากลุ่มทรูที่ให้การสนับสนุนและใช้สินค้าและบริการของ ทรู มาอย่างต่อเนื่อง


 


นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการ/หัวหน้าสายงาน Customer Loyalty บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า “ทรู ภาคภูมิใจที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจบริการอย่างต่อเนื่อง และเพื่อแสดงความขอบคุณแก่ลูกค้าของทรู จึงมีกิจกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองและเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ ให้ลูกค้าสมาชิกทรู พริวิเลจ ได้ร่วมสนุกเป็นประจำ โดยในเดือนตุลาคมต้อนรับปิดเทอม ขอมอบสิทธิพิเศษชม Cartoonival โชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ที่บรรดาดาราการ์ตูนยอดฮิต จาก Cartoon Network จะมารวมตัวกันเพื่อแสดงสดในโชว์บนเวทีเต็มรูปแบบยิ่งใหญ่ตระการตา ตลอดความยาว 90 นาทีเต็ม โดยจะมอบบัตรเข้าชมมูลค่า 1,200 บาททันที แก่สมาชิกทรู พริวิเลจ ที่ใช้บริการในกลุ่มทรูเป็นจำนวนเงินสูงสุด 55 ท่านแรก จำนวนท่านละ 4 ใบ รวมทั้งหมด 220 ใบ นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกท่านอื่นๆ ที่ใช้บริการ Content Download สูงสุดในเดือนสิงหาคม จะได้รับบัตรชมการแสดงราคา 900 และ 600บาท ฟรี ในรอบวันที่ 14 – 16 ตุลาคม 2549 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน“


 


ทรู พริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา          (WE PCT) โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีด อินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารผ่านทาง Newsletter ที่แนบไป พร้อมกับใบแจ้งค่าใช้บริการ, เว็บไซต์ www.trueprivilege.com หรือทาง SMS เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

About Author

shyboy

shyboy

Partners