ทรู จับมือ โซนี่ไทย จัดแพ็คเกจพิเศษ ซื้อโน๊ตบุ๊ค ไวโอ้ รับ True Wi-Fi ออนไลน์ไร้สายฟรี 6 เดือน

โดย shyboy | 6 ตุลาคม 2549 เมื่อ 14:36 น. | อ่าน 80
บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท โซนี่ไทย จำกัด มอบสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค “ไวโอ้” (เฉพาะซีรี่ส์ SZ, TX และ FJ) รับ TRUE Wi-Fi Card

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และบริษัท โซนี่ไทย จำกัด มอบสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค “ไวโอ้” (เฉพาะซีรี่ส์  SZ, TX และ FJ) รับ TRUE Wi-Fi Card เพื่อเพิ่มอิสระเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง  Wi-Fi hi-speed life by True Move ได้ฟรีไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน นานถึง 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นปี พร้อม เพิ่มจุดติดตั้งให้บริการสัญญาณ Wi-Fi และจำหน่าย Wi-Fi Prepaid Card ที่โชว์รูม โซนี่ ยูนิเวิร์ส ทุกสาขา


 


นาย ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น     เปิดเผยว่า ได้จับมือกับบริษัท โซนี่ไทย จำกัด ผู้นำตลาดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คคุณภาพ เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยจะมอบบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง  Wi-Fi ในรูปแบบของ Wi-Fi card ให้แก่ผู้ซื้อโน้ตบุ้ค ไวโอ้ ซีรีย์ SZ, TX และ FJ  โดย ทรู จะติดตั้งจุด Wi-Fi hotspot ในโชว์รูมของ โซนี่ ยูนิเวิร์ส ทุกสาขาที่ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ โชว์รูมโซนี่ สไตล์ สยามพารากอน โชว์รูมโซนี่ ยูนิเวิร์ส สาขาห้างสรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยม ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ สาขางามวงศ์วาน บางกะปิ บางแค และที่อาคารยูไนเต็ด สีลม รวมทั้งที่ร้านไวโอ้ สตาร์ ทั้ง 6 ร้านในห้างพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการเพิ่มยิ่งขึ้น นอกเหนือจากจุดให้บริการ Wi-Fi ของทรูที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดกว่า 50 จังหวัด รวมแล้วมากกว่า 3,000 จุด  ซึ่งมั่นใจว่า ความร่วมมือครั้งนี้ จะเอื้อประโยชน์สูงสุด ให้กับคนรุ่นใหม่ในยุคไฮสปีด 


 


“ สำหรับสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ไวโอ้ ในซีรี่ส์ SZ, TX และ FJ ทุกรุ่น จะได้รับ True Wi-Fi Card เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูงสุด 1 Mbps ได้ฟรีนานถึง 6 เดือน มูลค่า 3,000 บาท  ทั้งนี้ จะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมไปจนถึงสิ้นปี 2549 เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้โน้ตบุ๊คไวโอ้เชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือ www.sony.co.th และ www.truecorp.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners