ดีต่อใจ! UTU เพื่อนใหม่นักช้อปเปิดใช้แล้วในไทย โหลดได้ทั้ง iOS / Android

โดย RingRangRung | 18 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 23:01 น. | อ่าน 97

01 UTU-WelcomeScreen (1)UTU แอพฯลอยัลตี้แพลตฟอร์มสะสมคะแนนจาก The Scotts Group และ Korvac Holdings เปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android 

UTU (ยูทู) คือแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่ออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อป นักสะสมแต้มจากการใช้จ่ายผ่านบัตรซึ่งตัวผู้ใช้จะไดัรับคะแนนสะสม UTU ผ่านการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต/เดบิตของ Visa หรือ Master Card ที่ได้ลงทะเบียนไว้ในแอพพลิเคชัน ซึ่งสามารถใส่เข้าระบบได้สูงสุด 5 ใบ

02 UTU-ShareMore

โดยนักช้อปที่เป็นสมาชิกของ UTU จะได้รับสิทธิประโยชน์ถึง 3 ต่อ ประกอบด้วย

  • ได้รับคะแนนสะสมจากบัตรฯที่ใช้
  • ได้รับคะแนนสะสม UTU Thai Points ผ่านการนำบัตรฯที่ลงทะเบียนไว้ไปใช้จ่ายกับแบรนด์พันธมิตร (Brand Partner) ของแอพฯ อย่าง Zara, TOM N TOMS COFFEE , bebe , AirAsia เป็นต้น
  • สามารถใช้คะแนนสะสมของบัตรเครดิตจากธนาคารพันธมิตรมาแลกเป็นคะแนน UTU ได้เลยไม่ต้องสะสมใหม่

DSC03015

ตัวคะแนน UTU ที่ได้มาเมื่อสะสมได้ครบ 1,000 คะแนน ก็สามารถเอามาเปลี่ยนเป็น CashBack ได้ง่ายๆทันทีผ่านแอพฯบนสมาร์ทโฟน ซึ่งตอนนี้ระบบ CashBack ยังรองรับเฉพาะกับบัตร Visa เท่านั้นครับ หรือจะเอาแต้ม UTU ที่มีไปแลกเป็นคะแนนของ AirAsia BIG ก็ได้

DSC03024

นอกจากนี้ภายในแอพฯยังมีระบบให้เราสามารถโอนคะแนน UTU ที่มีอยู่ให้กับเพื่อนของเรา เพื่อเป็นของขวัญหรือฝากใช้จ่าย แถมยังมีระบบ Promotions ให้คะแนนสะสม UTU แบบพิเศษจากกิจกรรมของแต่ละแบรนด์

ด้านความปลอดภัยของ UTU จัดว่าหายห่วงเพราะผ่านการรับรองจาก PCI Security Standards Council และทุกการลงทะเบียนบัตร ข้อมูลทุกส่วนจะถูกเข้ารหัสตามมาตรฐาน PCI-DSS แถมด้วยมาตรการคุ้มครองอีกชั้นจากพันธมิตรธนาคาร

DSC03008

สำหรับก้าวต่อไปของ UTU หลังจากเปิดให้บริการในไทย คือการขยายบริการไปสู่ประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชีย รวมถึงประเทศในฝั่งยุโรป และสหรัฐอเมริกา ภายในปี 2560 รวมถึงทำระบบ CashBack ของบัตร Master Card

ใครที่เป็นขาช้อปแล้วไม่อยากพลาดสิทธิพิเศษจากบัตรฯต่างๆในมือ ก็สามารถโหลดแอพฯ UTU มาใช้งานได้ รองรับทั้งระบบ iOS และ Android ครับ

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners