4G+ Family Share Plan จากทรู แชร์เน็ต-โทรสูงสุด 9 เบอร์ในแพ็คเดียว โทรหากันฟรี 24 ชม. เริ่ม 899 บาท

โดย nookzz | 21 พฤศจิกายน 2559 เมื่อ 13:54 น. | อ่าน 5,903

cover-true-4g-plus-shareplanอัพเกรดใหม่โปรแบบแชร์แพ็คเกจจาก TrueMove H ที่ให้แชร์กันได้มากสุดถึง 9 หมายเลขในแพ็คเกจเดียว “4G+ Family Share Plan” สำหรับลูกค้าแบบรายเดือนโดยเฉพาะ แชร์ได้ทั้งเน็ต และโทร โดยยังโทรหากันฟรีระหว่างเบอร์ในแพ็คเกจตลอด 24 ชั่วโมง แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 899 บาท/เดือน ไปจนถึง 2499 บาท/เดือน แถมเน็ตฟรี 40GB ทยอยให้ 2GB/เดือน ครับ

package-sharplan

นับเป็นการปรับแพ็คเกจใหม่มาได้ไฉไลกว่าเดิม เพราะแพ็คเกจเริ่มต้น 899 บาท ก็สามารถแชร์กันได้ถึง 5 หมายเลขเลยครับ มีเน็ตให้ใช้งานรวม 14GB โทรได้ทุกเครือข่าย 500 นาที พร้อมใช้ WiFi ไม่จำกัด ฝากไฟล์บน True Cloud แบบไม่อั้นอีกด้วย สำหรับแพ็คเกจสูงสุด 2499 แชร์ได้ 9 เบอร์ เน็ตรวมสูงสุด 42GB โทรได้ 2500 นาทีเลยทีเดียว

เทียบแพ็คเกจกับค่ายอื่นๆ

2016-11-21_135710

เทียบกันแล้วมี TrueMove H กับ AIS ที่ให้แชร์ได้หลายเบอร์มากกว่า เริ่มต้นที่ 5 หมายเลขครับ แต่แพ็คเกจของ AIS จะให้จำนวนเน็ตที่มากกว่า เพียงแต่ถูกจำกัดหากเน็ตหมดจะไม่สามารถใช้งานต่อได้ ต้องสมัครแพ็คเสริม ส่วน TrueMove H ให้เล่นเน็ตได้แบบ Non-stop พร้อมทั้งโทรหากันฟรีตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับเบอร์ในแพ็คเกจเดียวกัน

ดีแทคแพ็คเกจเริ่มต้นแพงสุด 1099 และแชร์กันได้เพียงแค่ 2 หมายเลขเท่านั้น สูงสุดก็แค่ 4 หมายเลข ในขณะที่ TrueMove H เริ่มต้น 899 แชร์ได้ 5 หมายเลข และสูงสุดคือ 9 หมายเลขเลยทีเดียวครับ แชร์ได้มากกว่าในราคาเท่าๆ กัน อนาคตจะซื้ออุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติมก็ไม่ต้องซื้อแพ็คเกจใดๆ เพิ่มอีกครับ เพียงแต่ทางดีแทคจะได้เน็ตมากกว่าแต่แชร์ได้น้อยหารเฉลี่ยมาแล้วยังแพงกว่าค่ายอื่นๆ มาก อยู่ที่ 550 – 625 บาท ต่อหมายเลข

Picture1

สำหรับแพ็คเกจ 4G+ Family Share Plan จะเป็นแพ็คเกจที่แชร์กันทั้งเน็ตทั้งโทรในแพ็คเกจเดียวแต่หลายหมายเลข ซึ่งผมมองว่าเหมาะกับการใช้ในครอบครัวที่มีหลายๆ คนมากๆ ใช้หลายเบอร์หลายบิลมาตลอด แยกกันจ่ายก็แพงกว่าอยู่แล้ว บางคนใช้เยอะบางคนใช้น้อย เราสมัครแพ็คเกจเดียวให้ทั้ง พ่อ แม่ พี่ น้อง ใช้ร่วมกันไป จ่ายบิลเดียวไม่วุ่นวายด้วยครับ

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพหน่อยก็ 5 หมายเลขในครอบครัว ใช้แพ็คเกจ 399 บาท กันทั้ง 5 หมายเลขก็ปาเข้าไป 2,000 บาท แถมบางหมายเลขอย่าง พ่อกับแม่ ใช้เน็ตน้อยไม่เยอะมาก โทรไม่มากแพ็คเกจเหลือทิ้งทุกรอบบิล สู้เอามาสมัครแพ็ค 1,499 บาท บิลเดียว เน็ตกับโทรได้พอๆ กันหรือมากกว่าตอนแยกบิลด้วยซ้ำ เน็ตเล่นแบบ Non-stop หรืออยากประหยัดหน่อยก็สมัครแพ็คเกจ 899 บาทก็ได้ แชร์ได้ 5 เบอร์เฉลี่ยเน็ต 2.8GB ต่อหมายเลขครับ ใช้น้อยใช้มากถัวเฉลี่ยกันไป

และในยุคที่ IOT Device (Internet of things) กำลังผุดออกมาเรื่อยๆ อย่างนาฬิกาสมาร์ทวอช หรือกล้อง และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต่อไปเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตเข้าถึงข้อมูลกันตลอดเวลาได้ อนาคตเราเพิ่มเติมอุปกรณ์พวกนี้ก็ไม่ต้องสมัครแพ็คเกจเพิ่มเติมอีก ใช้ร่วมกันได้ในแพ็คเกจเดียวเลยครับหากมีแพ็คเกจเหล่านี้รองรับไว้ ซึ่งแพ็คเกจ 4G+ Family Share Plan ของ TrueMove H นั้นเปิดราคามาไม่แพงและใช้งานได้ครอบคลุมจริง เริ่มต้นเพียง 899 บาท เท่านั้นครับ ลองดูรายละเอียดกันเพิ่มเติมได้ที่ >> http://truemoveh.truecorp.co.th/

About Author

nookzz

nookzz