ไฮเนเก้น เผยโฉม The Heineken® Pop-up City Lounge ซิตี้เลานจ์ระดับโลกที่ CTW จองที่นั่งออนไลน์ได้!!

โดย nookzz | 19 พฤศจิกายน 2557 เมื่อ 14:52 น. | อ่าน 128

TRDL50671ไฮเนเก้น ต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี เปิดตัว Heineken® Pop-up City Lounge ซิตี้เลานจ์สุดล้ำระดับโลกที่เมืองไทยเป็นแห่งแรกในเอเชีย โดยผนึกกำลังกับ S’MORE จัดเต็มเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และบริการ โดยลูกค้ายังสามารถจองที่นั่งล่วงหน้าแบบออนไลน์ได้ด้วย!! ถือเป็นเจ้าเดียวในไทยที่ให้บริการสะดวกสบายแบบนี้ครับ

สำหรับการเปิด Heineken® Pop-up City Lounge ถือว่าทำออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะเป็นซิตี้เลานจ์ใจกลางเมือง ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่มีบริการสุดพิเศษไม่เหมือนใคร พร้อมจองที่นั่งล่วงหน้ากันง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์ที่ facebook.com/heineken

2014-11-18_111240

ระบบจองล่วงหน้าใช้งานง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน แค่กด Like แฟนเพจของทางไฮเนเก้น เข้าใช้งานระบบจองที่นั่งออนไลน์ที่ https://apps.facebook.com/popupcitylounge ซึ่งเราสามารถเลือกวัน และที่นั่งที่ต้องการได้ ระบบโชว์เป็นแผนผังจำลองซิตี้เลานจ์แห่งนี้เลย ซึ่งหากที่นั่งไหนมีคนจองไว้แล้วจะมีรูปขึ้นระบุไว้ด้วยครับ

TRDL48301

จุดเริ่มต้นของ Heineken® Pop-up City Lounge เกิดจากแรงบันดาลใจจากผู้คนทั่วโลกที่แชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับเลานจ์ในฝันของตนผ่านทาง Instagram ร่วมกับ 20 ดีไซเนอร์ดาวรุ่งของวงการทั่วโลก จนเกิดเป็น Heineken® Pop-up City Lounge ที่นำออกแสดงเป็นครั้งแรกในงาน 2014 London Design Festival ประเทศอังกฤษ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนจะตระเวนไปจัดแสดงในเมืองสำคัญๆ ทั่วโลก โดยไทยเป็นประเทศที่สองของโลก และประเทศแรกในเอเชียด้วย!

TRDL52481

ทางไฮเนเก้นได้จัดปาร์ตี้แนะนำ Heineken® Pop-up City Lounge ให้กับเซเลบริตี้จากวงการต่างๆ ซึ่งเข้าร่วมงานกว่า 300 คน นำโดย พลอย ชวพร เลาหะพงศ์ชนะ, เมษา วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ และ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย พร้อมทั้งยังจัดเต็มความบันเทิงโดยนักร้องและดีเจอีกเพียบ! สามารถร่วมจัดหนักบรรยากาศระดับโลกที่ Heineken® Pop-up City Lounge กันได้แล้วนะครับที่ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ สำรองที่นั่งกันง่ายๆ แบบออนไลน์ที่ https://apps.facebook.com/popupcitylounge

HUAWEI MatePad Pro

About Author

nookzz

nookzz

HUAWEI MatePad Pro

Partners