เกมเมอร์สายแบ๊วมีเฮ!! Playpark เตรียมเปิดเกมมือถือ Pocket MapleStory SEA ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โดย syndana | 18 ตุลาคม 2558 เมื่อ 16:56 น. | อ่าน 30

playparkPlaypark ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำในเครือเอเชียซอฟท์ เซ็นสัญญาจับมือร่วมกับทาง Nexon ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ของเกาหลี เตรียมเปิดเกมมือถือสุดแบ๊ว “Pocket MapleStory SEA” ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  รองรับภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้ง App Store และ Google Play

โดยเกม Maple Story เคยโด่งดังในรูปแบบเกมออนไลน์ PC มากว่า 10 ปี และ Playpark เชื่อมั่นว่า การเปิดตัวในรูปแบบมือถือในครั้งนี้ จะสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน

Pocket MapleStory ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากจากเกมเมอร์ในประเทศเกาหลี โดยการันตีความสนุกและความนิยมจากการติด Top Free Download ทั้งใน Google Play Store และ iTunes App Stores ภายในสัปดาห์แรกของการดาวโหลด อีกทั้งยังได้คะแนนการรีวิว 5 ดาวจากเหล่าเกมเมอร์ กว่า 270,000 รีวิวใน Google Play Store

นายเชอร์แมน ตัน ประธานบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราภูมิใจที่เกม Pocket MapleStory ได้ให้ความสนุกกับผู้เล่นทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในตลอดระยะเวลา 10 ปี  และนี่ถือเป็นสายสัมพันธ์ที่ดีของเรากับแฟนๆ Pocket MapleStoryที่จะยังคงอยู่ตลอดไป”

ด้าน นายจี วอน ปาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท NEXON จำกัด กล่าวว่า “เรากับเอเชียซอฟท์ ล้วนมีความสัมพันธ์อันดีมาเป็นระยะเวลานานแล้ว และสำหรับเกม Pocket MapleStory เราได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง เราดีใจมากกับการร่วมงานกันอีกครั้ง”

Pocket MapleStory SEA เป็นเกมแนว MMORPG 2D Side Scrolling มาพร้อมระบบการเล่นแบบ Co-op ที่สามารถจัดปาร์ตี้และเล่นสนุกไปพร้อมเพื่อนๆในแบบ Real Time นอกจากนี้ได้นำสุดยอดตัวละครที่ได้รับความนิยม 3 อาชีพ มาให้เล่นในช่วงเปิดเกม คือ Demon Slayer, Dual Blade และ Angelic Buster ส่วนอาชีพอื่นๆ จะอัพเดทตามมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสแน่นอน นอกจากนี้เพื่อนๆ จะได้ผจญภัยไปกับเหล่าก๊วนมอนสเตอร์, NPC, สัตว์เลี้ยงและสัตว์ขี่ ที่ทุกคนชื่นชอบ

ในส่วนของข้อมูลเคลื่อนไหวต่างๆ ของเกมนี้ ได้ที่ Official Fan Page เพื่อให้สาวก Pocket MapleStory ได้เข้ามาพูดคุย ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ และในเดือนธันวาคมนี้จะมีกิจกรรม Pre Register เพื่อรับของรางวัลมากมาย สามารถติดตามกิจกรรมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Facebook Fan page : Playpark Pocket MapleStory

Official Facebook Fan Page : www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory

About Author

syndana

syndana

Partners