iPhone 6s & iPhone 6s Plus เตรียมวางจำหน่ายในไทยแล้ว 30 ตุลาคมนี้ สั่งออนไลน์รอรับเครื่องที่บ้านได้เลย!

โดย nookzz | 18 ตุลาคม 2558 เมื่อ 13:10 น. | อ่าน 128

iphone-6s-pre-bookingในที่สุด Apple iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ก็เตรียมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยทั้ง 3 โอเปอเรเตอร์ในไทยต่างออกมาประกาศกำหนดการกันอย่างพร้อมเพรียง โดยจะเริ่มให้ลงทะเบียนรับข่าวสารกันตั้งแต่วันที่ 16 – 21 ตุลาคม และจะเปิดให้จองเครื่องในวันที่ 23 ตุลาคม ก่อนวางจำหน่ายจริงๆ กันในวันที่ 30 ตุลาคมโดยพร้อมเพรียงครับ

สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จัดเป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่นที่หลายๆ คนรอคอยกันอยู่ ซึ่งปกติก็จะเป็นแบบนี้ทุกๆ ปี ภาพที่เห็นคือเหล่าสาวกต่อคิวกันข้ามวันข้ามคืนเพื่อเข้าไปรับเครื่องที่จองเอาไว้ หรือก็มีการซื้อเครื่องหิ้วกันเพราะอดใจรอไม่ไหว ราคาก็จะสูงหน่อยแต่ได้ใช้ก่อนประมาณนี้ครับ

รอบนี้ Apple ก็อัพเกรด iPhone มาใหม่ รูปทรงยังคล้ายเดิมครับ แต่ที่ได้รับความสนใจกันเป็นอย่างมากก็คือการเพิ่มสีใหม่อย่าง Rose Gold ที่มันออกชมพูๆ ทองสวยๆ ถูกใจสาวๆ และอีกหลายๆ คนเป็นอย่างมาก ตัวผมเองก็แอบถูกใจครับ มันชมพูแบบที่ผู้ชายใช้แล้วไม่น่าเกลียดอ่ะนะ

iphone-force-touch-600x250

สำหรับสเปคเครื่องก็น่าสนใจ รอบนี้บอดี้เครื่องหันมาใช้อลูมิเนียมเกรด 7000 แบบที่ใช้กับเครื่องบิน และปรับโฉมขุมพลังใหม่ด้วย Apple A9 ที่ว่าประสิทธิภาพดีกว่าเก่าเหยียบๆ 70% เลยด้วย มาพร้อมหน้าจอที่ใช้กระจกหน้าจอแบบ Ion-X Glass และมีฟีเจอร์อย่าง 3D Touch หรือเทคโนโลยี Force Touch ที่ควบคุมเรื่องน้ำหนักการสัมผัสหน้าได้มาด้วย ทำให้รุ่นนี้เลยเป็นกระแสที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

ตัวเครื่องรองรับ 4G LTE ใช้ได้ทั่วโลกครับ เครื่องสวยๆ ประสิทธิภาพดีๆ เอามาต้องใช้กับเครือข่าย 4G อยู่แล้ว สำหรับเครือข่าย 4G LTE ในประเทศไทยตอนนี้ก็ครอบคลุมพื้นที่ส่วนใหญ่ไปแล้ว และค่ายที่ครอบคลุมที่สุดก็หนีไม่พ้น TrueMove H ครับ ซึ่งทาง TrueMove H ก็เตรียมเปิดให้จองพร้อมวางจำหน่ายในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งต้องรอดูโปรโมชั่นกันว่าจะออกมาเป็นรูปแบบไหน

2015-09-11_164532

อย่างที่บอกปกติงานเปิดตัว iPhone อย่างเป็นทางการมักจะจัดกันตอนกลางคืนข้ามวันในวันขายวันแรก ซึ่งจำนวนเครื่องก็มักจะมีจำกัดต้องทำการจองล่วงหน้าเอาไว้ตามกำหนด แล้วก็มีคิวเข้ารับเครื่องเสียเวลาเป็นวันๆ กันเลยทีเดียว ทว่าปีนี้เป็นยุคที่การซื้อของออนไลน์กำลังเฟื่องฟูเป็นพิเศษครับ ธุรกิจ e-Commerce เติบโตต่อเนื่อง และหลายๆ เว็บไซต์ก็ทำโปรโมชั่นโดนๆ มายั่วยวนกันตลอดเวลา TrueMove H เองก็มีธุรกิจตรงนี้นั่นคือ iTrueMart.com ครับ ผมเองก็เข้าไปช้อปบ่อยๆ เพราะมีสินค้าลดราคาพิเศษๆ มาให้รอซื้ออยู่ตลอดเลย

แน่นอนว่าการเปิดตัว iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ครั้งนี้ของ TrueMove H ก็จะมีช่องทางการขายใน iTrueMart เองด้วย ตรงนี้น่าสนใจครับ เพราะ iTrueMart เป็นบริการสินค้าออนไลน์ที่ส่งให้ฟรีถึงหน้าบ้าน และส่งเร็วด้วยไม่ต้องรอกันนานๆ ครับ ลองนึกสภาพว่าเราสามารถลงทะเบียนให้ความสนใจ แล้วก็สั่งจองเครื่องเอาไว้ เมื่อถึงวันวางขายก็จัดการสั่งและชำระเงินแบบออนไลน์แล้วรอเครื่องอยู่บ้านชิลๆ ไม่ดีกว่าเหรอ… ผมบอกเลยว่าแจ่มมากกก จะไปเบียดเสียด ยืนรอให้เมื่อยอีกทำไม

iTrueMart ตอนนี้จัดว่าเป็นหนึ่งในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูง หน้าตาเรียบๆ ดูง่ายครับ สั่งง่ายสะดวก ปลอดภัย และได้ของเร็วครับ บริการส่งฟรีถึงหน้าบ้าน วันนี้เลยอยากแนะนำกันสักหน่อย เป็นอีกทางเลือกครับ จะได้ไม่ต้องไปต่อคิว หรือเดินทางไปรับเครื่อง ตรงนี้ได้ของแน่นอน 100% สำหรับคนที่ทำการจองกับ TrueMove H เอาไวในวันที่ 23 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เอาเป็นว่าใครสนใจอยากเป็นเจ้าของจริงๆ ไปลงทะเบียนกันเอาไว้ พร้อมสั่งจองกันได้ที่

สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ใครสั่งจองเอาไว้ก็เตรียมตัวรอกันได้เลย หรือใครอยากสั่งซื้อง่ายๆ ก็รอจับจองกันได้อีกในเว็บไซต์ http://www.itruemart.com สั่งง่ายสะดวก ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

About Author

nookzz

nookzz

Partners