ใกล้แล้ว OPPO Find 5 กำลังเข้าชนตลาด Phablet อีกราย

โดย Bluecosmos | 18 ตุลาคม 2555 เมื่อ 10:11 น. | อ่าน 51

HTC ได้ชิงเปิดตัว Phablet ตัวใหม่ของตัวเองไปแล้ว ซึ่งที่จริงแล้วนั้นทาง OPPO น่าจะเปิดตัวก่อนด้วยซ้ำเพราะมีข่าวมาได้ซักพักนึงแล้ว ล่าสุดมีรายงานเข้ามาว่า OPPO Find 5 ที่เป็น Phablet ของ OPPO นั้นใกล้พร้อมลงสู่ตลาดแล้วเหมือนกัน โดยเป็นอุปกรณ์ขนาดหน้าจอ 5 นิ้วความละเอียดหน้าจอสูงถึง 1080p กันเลยทีเดียว ซึ่งเหมือนกับตัว HTC J Butterfly นั่นแหละครับ

ภาพด้านบนเป็นภาพของตัวเครื่อง OPPO Find 5 สีขาวที่หลุดออกมาให้ได้ดูกันก่อน ตามรายงานจากเว็บไซต์ประเทศจีนนาม MyDrives ได้บอกว่าทาง OPPO จะวางตลาด Find 5 ตัวนี้ในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ที่ประเทศจีน ในราคา 2,998 หยวนหรือประมาณ 14,800 บาท สำหรับรุ่น 16GB ครับ

OPPO Find 5 นอกจากมีหน้าจอขนาดใหญ่แล้วยังมีความหนาแน่นพิกเซลต่อนิ้วมากถึง 440ppi และมาพร้อมกับ CPU Quad-Core Snapdragon S4, RAM 2GB, Android 4.1 Jelly Bean, กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 2,500mAh และเครื่องบางสุดๆคือบางแค่ 6.9มม. เท่านั้น

ราคาของ OPPO Find 5 ถ้าเป็นตามข่าวจริงต้องบอกว่าถูกมากเลยทีเดียวสำหรับ Spec CPU Quad-Core แบบนี้ แต่น่าเสียดายที่ OPPO ยังไม่ยอมบอกว่ามีแผนที่จะวางขายที่ประเทศอื่น (ประเทศไทย) เมื่อไรก็คงต้องรอติดตามกันดูครับ

ที่มา: Unwiredview

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners