แฮปปี้แนะนำซิมแฮปปี้ทัวร์ริสต์รุ่นใหม่ ให้นักท่องเที่ยวใช้งานได้สะดวกทันทีไม่ต้องเติมเงินก่อน มอบโทรต่างประเทศราคาพิเศษ และอินเทอร์เน็ตไม่จำกัดบน dtac 3G และ dtac wifi

โดย nookzz | 18 ตุลาคม 2555 เมื่อ 13:40 น. | อ่าน 275

แฮปปี้เปิดตัวซิมแฮปปี้ทัวริสต์ (ซิมนักท่องเที่ยว)ใหม่ ให้นักท่องเที่ยวใช้งานได้ทันทีเมื่อใส่ซิมเข้าเครื่อง และไม่ต้องเติมเงินในช่วงระยะเวลาที่อยู่เมืองไทย อำนวยความสะดวกให้ใช้งานง่ายกว่าเดิมโดยมีบริการครบครันในซิมเดียว และมีค่าโทรที่พอเพียงตามระยะเวลาที่มาเที่ยวเมืองไทย จัดโปรโมชั่นโทรต่างประเทศราคาประหยัดต่ำสุดเพียงนาทีละ 1 บาท เพิ่มการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบไม่จำกัดบน dtac 3G และ dtac wifi พร้อมขยายช่องทางการจำหน่ายเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น       

แฮปปี้ทัวร์ริสต์ซิมรุ่นใหม่ พัฒนาบริการต่อเนื่องจากซิมแฮปปี้ทัวร์ริสต์เดิม จากการสำรวจการใช้งานจริงของนักท่องเที่ยวที่มาเมืองไทย ซึ่งพบว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะเข้าพักในระยะเวลาสั้นและไม่ต้องการความยุ่งยากในการเติมเงิน แฮปปี้ทัวริสต์ซิมใหม่มีราคา 299 บาท ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทันที มีค่าโทร 100 บาท สามารถโทรในประเทศได้ในอัตรานาทีละ 1.25 บาท และโทรระหว่างประเทศในราคาโปรโมชั่นผ่าน 00400 ต่ำสุดเพียงนาทีละ 1 บาทเมื่อโทรกลับไปยังประเทศจีน และนาทีละ 3 บาทเมื่อโทรกลับประเทศอินเดีย (ราคาดังกล่าวไม่รวม VAT 7%) และเล่นอินเทอร์เน็ตบน dtac 3G พร้อมทั้งใช้งาน dtac wifi ได้ไม่จำกัดเป็นระยะเวลา 7 วัน แฮปปี้ทัวร์ริสต์ซิมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ดีแทคฮอลล์สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ ร้านค้าสะดวกซื้อ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายแฮปปี้ในแหล่งท่องเที่ยว ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners