กลุ่มทรู ชวนสัมผัสบรรยากาศ “True Digital Park” ในงาน “Digital Thailand Big Bang 2017”

โดย memine | 18 กันยายน 2560 เมื่อ 13:43 น. | อ่าน 148

image001

กลุ่มทรู จัดเต็มระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร เพื่อบ่มเพาะสตาร์ทอัพ สร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ และช่วยให้สตาร์ทอัพใช้ชีวิตได้สมาร์ทยิ่งขึ้น ในงานมหกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยีระดับนานาชาติ “Digital Thailand Big Bang 2017” จำลองบรรยากาศ True Digital Park ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางด้านดิจิทัล (Digital Hub) ของไทย และแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ลงทุนโดยภาคเอกชน เน้นจุดเด่น  World-Class Co-Working Spaceและศูนย์รวมหน่วยงานและองค์กรต่างๆ เข้ามาตั้งสำนักงาน ทั้งบริษัทข้ามชาติ (Multinational Tech Enterprise), เหล่าเทคสตาร์ทอัพรุ่นใหม่, กลุ่ม SME, R&D ของมหาวิทยาลัย และศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์  พร้อมมี Digital Service Platformรองรับการทำธุรกิจ ทั้ง Cloud,
e-Commerce และ e-Payment และเชื่อมโยงทุกคนในสังคมให้มีอิสรภาพในโลกดิจิทัลแบบไร้ขีดจำกัด

  • พบปะกับบริษัทข้ามชาติ และบริษัทชั้นนำ อาทิ True Axion, Ascend Group และ สร้างเครือข่ายกับเหล่าสตาร์ทอัพ
  • One Stop Government Service ศูนย์ปรึกษาด้านการลงทุนและการทำงานในประเทศไทย
  • True Robotic สัมผัสนวัตกรรมหุ่นยนต์และเทคโนโลยีสุดล้ำ ทั้งหุ่นยนต์ NAO (นาโอะ) และหุ่นยนต์ Robotis Mini
  • ใช้ชีวิตสมาร์ท กับ Smart Solution จาก True IoT ที่จะทำให้ชีวิตสะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Smart Metering, Smart Home, Smart Security และ Smart Transportation
  • เวทีล่าฝันของเหล่าสตาร์ทอัพกับโครงการประกวดโมบายล์ แอพพลิเคชั่น “True Incube Thailand Mobile App. Challenge” ชิงรางวัลเงินทุนสนับสนุน รวมมูลค่า 2 ล้านบาท
  • พบกับเหล่ากูรูในด้านต่างๆ ที่มาร่วมเปิดประสบการณ์และมุมมองใหม่ เจาะลึกเทคโนโลยีสุดล้ำที่กำลังเข้ามามีบทบาทกับการใช้ชีวิตในอนาคต ทั้ง Cloud, Robotics, IoT และ Game Development พร้อมเวทีจำลองรายการ TheInnovation StartUp by True Digital Park เรียลิตี้โชว์ ตีแผ่ธุรกิจชีวิตจริงของสตาร์ทอัพหน้าใหม่ที่ใฝ่ฝันสร้างธุรกิจด้วยตัวเอง

พบกับบูธทรู ในงาน “Digital Thailand Big Bang 2017” วันที่ 21-24 กันยายน 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

About Author

memine

memine

Partners