ออปโป้ จับมือ คอมเซเว่น เปิด “OPPO Brand Shop by Com7” สาขาใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

โดย memine | 18 กันยายน 2560 เมื่อ 16:41 น. | อ่าน 45

รูปที่ 1

“ออปโป้” แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในประเทศไทย รุกตลาดอย่างต่อเนื่อง จับมือยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจค้าปลีก ไอทีอันดับหนึ่งอย่าง “คอมเซเว่น” โดยร่วมเปิดสาขาแบรนด์ช็อปแห่งใหม่ ณชั้น 6 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ภายใต้ชื่อ “OPPO Brand shop by Com7”

นำโดย คุณมาร์ค ซิง ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด (ที่สองจากซ้าย), คุณสุระ คณิตทวีกุล ประธานกรรมการบริหารบริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) (ที่สองจากขวา), คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามรีเทล ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด (ที่หนึ่งจากขวา) และคุณชนิตา ไพศาลวณิชกุล ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 (ที่หนึ่งจากซ้าย) โดยภายในงานยังพบกับกิจกรรมประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการขายและการเต้น OPPO Dace อย่างยิ่งใหญ่

รูปที่ 2

คุณมาร์ค ซิง และ คุณสุระ คณิตทวีกุล ผู้บริหารจากออปโป้และคอมเซเว่น
ร่วมยินดีในการเปิดออปโป้แบรนด์ช็อปใหม่ ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล
21

คุณมาร์ค ซิง ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไทย ออปโป้ จำกัด กล่าวว่า “ออปโป้และคอมเซเว่นถือเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจที่สำคัญ เราร่วมมือกันเพื่อให้ผู้บริโภคชาวไทยได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่ง OPPO Brand Shop by Com7 ที่เปิดตัวในวันนี้นั้น ถือเป็นสาขาที่ 8 แล้ว โดยความร่วมมือของทั้งสองบริษัทจะยังคงมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องในอนาคตอย่างแน่นอน”

รูปที่ 3

ปัจจุบันออปโป้ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่น จนทำให้ออปโป้ก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับสองทางด้านยอดขาย (By unit) จากผลสำรวจล่าสุดของ GfK ซึ่งคุณมาร์ค ซิง ก็ได้กล่าวขอบคุณกลุ่มผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนออปโป้เป็นอย่างดีมาตลอด และเน้นย้ำว่า ออปโป้วางเป้าหมายที่จะเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือยอดนิยมของประเทศไทย และมุ่งเน้นที่จะนำเสนอและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมถึงบริการที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

About Author

memine

memine

Partners