บานาน่าไอที เอาใจคนชอบกิ๊กกับโปรโมชั่น “กิ๊กเก่า แลกกิ๊กใหม่” แฟลชไดร์ฟ เก่าแลกใหม่ พร้อมนำไปบริจาคให้กับเด็กนักเรียนในชนบท

โดย nookzz | 18 กันยายน 2557 เมื่อ 18:47 น. | อ่าน 45

image001บานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย จับมือกับ SanDisk จัดโปรโมชั่นเอาใจคนอยากเพิ่มกิ๊ก เพียงนำแฟลชไดร์ฟ และ Micro SD Card  มาใช้เป็นส่วนลดในการซื้อชิ้นใหม่ได้ทันที่ ร้านบานาน่า ไอที และร้าน บานาน่า โมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศ

ร่วมโปรโมชั่นได้ง่ายๆ เพียงนำ SD Card , Micro SD Card หรือ USB Drive รุ่นใด ยี่ห้อใดก็ได้ ความจุเท่าไหร่ก็ได้ นำมาแลกรับเป็นคูปองเงินสด เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าใหม่จาก SanDiskได้ทันที โดย Micro SD Card  และ แฟลชไดร์ฟ ที่ได้รับจากกิจกรรมในครั้งนี้ จะถูกนำไปร่วมบริจาคให้กับน้องๆในชนบท พร้อมกับโครงการ  ”ห้องคอมของหนู ครั้งที่ 3” โครงการดีๆที่เดินหน้าสร้างห้องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์การเรียนรู้อย่างครบถ้วนให้กับโรงเรียนในชนบทที่อยู่ในถิ่นทุรกันดาร และขาดแคลนอุปกรณ์

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จากบานาน่า ไอทีและ บานาน่า โมบาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 2557 นี้เท่านั้น ที่บานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย ทุกสาขาทั่วประเทศ ใกล้บ้านคุณ “บานาน่า ไอที เรื่องไอทีเรื่องง่ายๆ” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 0-2762-7474 www.bananait.com / www.facebook.com/bananaitshop

About Author

nookzz

nookzz

Partners