คิงส์ตัน โต้โผใหญ่จัดแข่งขันประลองเกมส์ StarCraft II ฉลองครบรอบ 10 ปี HyperX

โดย nookzz | 18 กันยายน 2555 เมื่อ 19:16 น. | อ่าน 8

บริษัท คิงส์ตัน เทคโนโลยี ประเทศไทย ผู้ผลิตและพัฒนาหน่วยความจำรายใหญ่ของโลก ประกาศเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเกมส์ StarCraft II เพื่อฉลองวาระครบ 10 ปีของผลิตภัณฑ์ตระกูล HyperX นับแต่ปี 2002 เป็นต้นมา ผลิตภัณฑ์ HyperX เป็นหน่วยความจำที่เกมเมอร์สเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นผู้รักการปรับแต่งคอมพิวเตอร์ ผู้พัฒนาระบบ และนักโอเวอร์คล็อค การแข่งขันนี้เป็นเสมือนโอกาสให้คิงส์ตันได้ขอบคุณ และคืนกำไรให้แก่ลูกค้ารวมถึงผู้ที่ชื่นชอบคิงส์ตัน

เกมเมอร์สจากทั่วโลกจะมีโอกาสได้เข้าร่วมแข่นขันออนไลน์ เพื่อค้นหาผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ โดยตัดสินกับแบบตัวต่อตัวที่ลาส เวกัส เนวาดา ในช่วงงาน International CES 2013 ซึ่งจะจัดในเดือนมกราคมปี 2013 โดยเชิญโปรเกมเมอร์ส 8 คน มาประลองฝีมือกับผู้เล่นออนไลน์ที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งเป็นการวมตัวของเผ่าพันธุ์ในเกมส์นี้มากถึง 16 คน ทั้งนี้เพื่อชิงตำแหน่ง HyperX Champion เพื่อคว้ารางวัลชนะเลิศถึงสี่รางวัล รวมมูลค่ากว่า 15,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

สก็อต เชน (Scott Chen) รองประธานภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกของคิงส์ตัน กล่าวว่า “เราและอุตสาหกรรมผลิตเกมต่างสนับสนุนกันและกันมาตลอดระยะเวลา 10 ปี ทางคิงส์ตันจึงขอขอบคุณลูกค้าผู้ที่ให้การไว้วางใจเสมอมา ผ่านการจัดงานที่ทุกคนร่วมสนุกได้ และลุ้นรับรางวัลใหญ่จากการแข่งขันเกม ซึ่งถือเป็นการคืนกำไรแก่ลูกค้า

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน 2555 ถึงวันที่ 27 กันยายน 2555 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนการแข่งขันออนไลน์จะเริ่มวันที่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2555 การแข่งขันรอบตัดสินจะจัดขึ้นวันที่ 7 และ 8 มกราคม 2556 ภายในงาน International CES 2013 ผู้ชนะจะคว้าตำแหน่ง HyperX Champion คนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 7,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ รองชะเลิศอันดับหนึ่งจะได้รับเงินรางวัล 4,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ รองชนะเลิศอันดับสองจะได้รับเงินรางวัล 2,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ และรองชนะเลิศอันดับสามจะได้รับเงินรางวัล 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไข กติกา โครงสร้างการแข่งขัน แผนที่ และรายละเอียดรางวัลได้ที่ http://hyperx.evilgeniuses.net/.

พบกับคิงส์ตันได้ที่:
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

About Author

nookzz

nookzz

Partners