หัวเว่ยรุกหนักตลาดสมาร์ทโฟน ยกระดับบริการหลังการขายระดับพรีเมียม เปิดศูนย์บริการลูกค้าหัวเว่ยใหญ่ที่สุดในประเทศ

โดย nookzz | 18 สิงหาคม 2559 เมื่อ 14:16 น. | อ่าน 39

K.Sutida_IMG_4971-okหัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) ผู้ผลิตแอนดรอยด์ สมาร์ทโฟน อันดับสองของ โลก ด้วยกระแสการตอบรับที่ดีเยี่ยมในประเทศไทย หลังส่ง พรีเมียม สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ หัวเว่ย พีเก้า (Huawei P9) และ หัวเว่ย พีเก้า พลัส  (Huawei P9 Plus) สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องหลังเลนส์คู่ที่หัวเว่ยร่วมพัฒนากับแบรนด์กล้อง ชื่อดังอย่างไลก้า ล่าสุด เปิดตัวศูนย์บริการลูกค้าหัวเว่ยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นแห่งแรก ในกรุงเทพฯ ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มุ่งตอบแทนลูกค้าด้วยบริการหลังการขายระดับพรีเมียม พร้อมสร้างความ เชื่อมั่นให้ กับลูกค้า คาดสิ้นปี 2559 เปิดศูนย์ บริการลูกค้า หัวเว่ยครบตาม เป้า

มร.วัง อี้ฝาน (Wang Yifan) กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เนื่องด้วย กระแสการตอบรับ ที่ดีมากจากแฟน หัวเว่ยใน ประเทศไทย และนับวันยังคงมี เพิ่มขึ้นอย่าง ต่อเนื่อง จึงเป็นแรงผลักดันให้หัวเว่ยยิ่งต้องพัฒนาและเน้นเรื่องการให้บริการลูกค้า เป็นสำคัญ โดยในปัจจุบันหัวเว่ยให้บริการ 2 ช่องทางหลัก ได้แก่ ศูนย์บริการ (Onsite Service) และช่องทางออ นไลน์ (Online Service)

ในวันนี้จึงถือ โอกาสเปิดตัว ศูนย์บริการลูก ค้าหัวเว่ยที่ ใหญ่ที่สุดใน ประเทศไทย และเป็นแห่งแรกในกรุงเทพฯ ด้วยพื้นที่ ขนาด 97.26 ตารางเมตร ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นศูนย์ บริการแบบครบ วงจร ที่มีการให้ บริการประเภท Diamond Service ซึ่งลูกค้าสามารถ รับเครื่องซ่อม ได้ภายใน 1 ชม. พร้อมทั้ง พื้นที่สำหรับ จำหน่าย ให้คำแนะนำ และนำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ของหัวเว่ย เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัส และทดลองใช้  ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสะดวกสบายทั้งในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟน และรับคำแนะนำ เพื่อรองรับ ความ ต้องการของลูกค้า หัวเว่ยที่จะมี มากขึ้นอีกด้วย สำหรับการ ตกแต่งภายใน ศูนย์ใช้สีขาว และแดงเป็นหลัก ด้วยคอนเซ็ปต์ ของ หัวเว่ยที่ผสม ผสานความหรูหรา กับความทันสมัย ของเทคโนโลยี ไว้ อย่างลงตัว เฟอร์นิเจอร์ดี ไซน์ทันสมัย ให้ความรู้สึก อบอุ่นเป็นกัน เอง โดยคำนึงถึงความ สะดวกสบายของ ลูกค้าเป็นหลัก” มร.วัง กล่าวสรุป

คุณสุธิดา  มงคลสุธี  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทางซินเน็คฯ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็น ส่วนหนึ่งของ การ เปิดตัว ศูนย์บริการลูกค้าหัวเว่ย ณ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เพื่ออำนวยความสะดวก และเข้าถึง ลูกค้า ได้มากขึ้น สอดคล้องกับนโยบายของหัวเว่ยที่ได้ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก อีกทั้งยังเป็น การยกระดับการ ให้ บริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนพิเศษ นอกจากนี้ซิ นเน็คฯ กับพันธมิตรหลักหัวเว่ยยังมีแผนจับมือร่วมกันพัฒนาคุณภาพ และการบริการ ที่ ดีที่สุด พร้อมขยายตลาดให้เติบโตควบคู่กันไป” นางสาวสุธิดา กล่าว

ปัจจุบัน หัวเว่ยมีเครือข่ายในการจัดจำหน่าย และบริการหลัง การ ขาย ถึง 500 แห่ง ทั่วประเทศ ซึ่งในปีนี้หัวเว่ยตั้งเป้าจะขยายการบริการไปให้มากขึ้นจนถึง 1,000 แห่ง รวมไปถึงศูนย์บริการลูกค้าหัวเว่ย อีก 13 แห่ง ที่พร้อมจะรองรับความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น โดยในขณะนี้ เปิด ไปแล้ว 3 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ นครศรีธรรมราช และล่าสุดคือใน กรุงเทพมหานคร สำหรับศูนย์ บริการลูกค้า หัวเว่ย ชั้น 5 ณ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการ อย่างเป็นทาง การ แล้ว ตั้งแต่เวลา 10.30 – 17.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-064-4000

About Author

nookzz

nookzz

Partners