สิ้นสุดเวลารอคอย! Dawn of War เปิดให้ทดสอบเกมแล้ววันนี้!!!

โดย nookzz | 18 สิงหาคม 2559 เมื่อ 21:24 น. | อ่าน 13

FB_DOW1200x628_11-8-59_03DOW เปิดให้บริการช่วงทดสอบ CBT แล้ว ขอเชิญทุกท่านมาร่วมทดสอบเกมและเอาตัวรอดในโลกที่ถึงกาลวิบัติปกครองด้วยเหล่าซอมบี้และอาวุธชีวภาพ เข้าร่วม 1 จากภราดรทั้ง 3 ที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของยุคนี้ด้วยพลังและความสามารถของคุณ และศาสตราวุธปืนหลากหลายให้ใช้ตั้งแต่ปืนพกเน้นความคล่องตัวจนถึงปืนกลหนักจัดกระสุนไม่มีอั้น ตามด้วยกิจกรรมพิเศษช่วง CBT ที่สามารถรับไอเท็มมาใช้เมื่อตอนเกมเปิด OBT แล้ว พร้อมกิจกรรมในเกมที่ทางทีมงานได้เลือกและคัดสรรค์ให้ได้สนุกตลอดจนถึง 22 ส.ค. 59 นี้

ช่วงเวลาทดสอบ CBT
เริ่มกิจกรรม : วันที่ 17 สิงหาคม 2559
สิ้นสุดกิจกรรม : วันที่ 21 สิงหาคม 2559 (23.59 น.)

Download ตัวเกม http://dow.in.th/download/download

d39b60c6c25cb5f4bc52549c6bf51ec6

ของรางวัลกิจกรรม CBT
หากผู้เล่นทำการเข้าเล่นเกมในช่วงเวลากิจกรรม และ/หรือทำเงื่อนไขเก็บเลเวลตัวละครได้ตามที่กำหนด ผู้เล่นจะสามารถรับรางวัลชุดพิเศษเพิ่มเติมได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์หลักเมื่อตัวเกมได้เปิดให้บริการ Open Beta แล้ว (คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

กิจกรรมในเกมช่วง CBT
จัดกันไปเลยกับกิจกรรมในเกมเยอะแยะมากมาย เล่นกันให้สนุกสุดเหวี่ยงเต็มที่กับกิจกรรมที่ทีมงานได้คัดเลือกมาให้เล่น ทั้ง All Day Activity, Boss Hunt หรือจีบทีมลง Dungeon ตะลุยด่านอย่างโรงพยาบาลร้างไปด้วยกัน และยังมีอื่นๆ อีกมากมายเลยจ้า (คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด)

สิทธิพิเศษในเกมช่วง CBT
สิทธิพิเศษแสนสบายๆ ที่จัดให้ทุกท่านได้ทดลองระบบในช่วง CBT กันตลอด 17 – 21 ส.ค. 59 นี้ เตรียมรอรับไอเท็มต่างๆ กันได้เลย ทั้งแบบ Login รับรางวัลในเกม, Online ตัวละครก็ยังได้ และยังมีกิจกรรม 7 วันแรกของการเปิดเซิรืฟเวอร์ทำตามเงื่อนไขได่ก็รับรางวัลกันได้ด้วย (คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด)

หมายเหตุ :

– ไอเท็มรางวัลจากกิจกรรมนี้จะสามารถกดรับได้เมื่อตัวเกมเปิด Open Beta แล้ว. โดยผู้เล่นจะต้องทำการลงทะเบียนรับรางวัลที่หน้าเว็บไซต์หลักเมื่อตัวเกมเปิด Open Beta แล้ว สำหรับรายละเอียดสามารถติดตามได้ช่องทาง Facebook Fanpage และเว็บไซต์หลัก
– เมื่อสิ้นสุดช่วงทดสอบ Close Beta. ข้อมูลตัวละครจะถูกทำการ Reset ทั้งหมด แต่ ID เกมจะยังคงอยู่ตามเดิม
– ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดรางวัลโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– การตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด

About Author

nookzz

nookzz