CEO AIS และ dtac พร้อมใจกันรับคำท้ากิจกรรม #IceBucketChallengeTH เพื่อบริจาคให้สังคม

โดย nookzz | 18 สิงหาคม 2557 เมื่อ 17:29 น. | อ่าน 36

cover-dtac-aisกำลังมาแรง สำหรับกิจกรรม Ice Bucket Challenge ที่เป็นกิจกรรมร่วมบริจาคให้กับมูลนิธิเทใจดอทคอม ที่เป็นการท้าคนดังราดน้ำแข็งเย็นๆ รดหัวเอากันแบบหนาวสั่น ซึ่งผู้รับคำท้าจะต้องทำตามคำท้าภายใน 24 ชั่วโมง ก่อนส่งต่อให้เพื่อนอีกสามคน!! ซึ่งวันนี้สอง CEO จาก AIS และ dtac ก็ทำตามคำท้ากันแล้ว

หลังจากที่คุณป้อม ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com ได้ส่งสารท้าไปถึงสามผู้บริหารของโอเปอเรเตอร์รายใหญ่บ้านเราอย่าง AIS, dtac และ True Corp ให้ร่วมกิจกรรม #IceBucketChallengeTH วันนี้ทาง CEO ของ AIS และ dtac ก็จัดการทำตามคำท้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

unnamedโดยทางคุณสมชัย เลิศสุทธิวงค์ CEO ของ AIS ก็ได้จัดเต็มน้ำแข็งเย็นๆ รดหัวหนาวสั่นกันไปท่ามกลางสายฝนบนดาดฟ้า อาคารอินทัช แถมยังชวนเหล่าสาวๆ สมาร์ทเกิร์ลมาร่วมเปียกท้าฝนกันด้วย และร่วมสมทบทำบุญกับมูลนิธิเทใจดอทคอม

คุณสมชัย ยังส่งต่อคำท้าไปถึง น้องเจมส์ จิรายุ Presenter AIS, คุณหมู ณัฐวุฒิ อุ๊คบี เจ้าพ่ออีบุ๊ค เมืองไทย และคุณวิชัย พรพระตั้ง ผู้บริหารซัมซุง ประเทศไทย อีกด้วย

IMG_8247ทางด้าน dtac นั้นคุณจอห์น เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ CEO dtac ก็ไม่อยู่เฉย รับคำท้าจัดหนักรดน้ำแข็งเย็นเฉียบหัวตัวด้วยเหมือนกัน แต่ไม่ธรรมดาจัดถ่ายทอดสดกันผ่าน Hangouts on Air ให้ดูกันผ่าน 4G ด้วยครับ ได้ทำบุญและสนุกเฮฮากันไปในตัว

ซึ่งทางด้านคุณจอห์นเมื่อทำตามคำท้ารดน้ำแข็งเย็นๆ ไปแล้วก็ส่งคำท้าต่อไปให้กับคุณซิกเว่ อดีตผู้บริหาร dtac, คุณสุทธิชัย หยุ่น และพนักงาน dtac ทุกคน ให้มาร่วมกิจกรรม #IceBucketChallengeTH กันด้วยครับ

Jon20140818_161343_DTAC

พร้อมกันนี้ได้บริจาคเงินให้กับ ALS Association และมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม หรือ Operation Smile (Thailand) ผ่านโครงการ Bright Smiles & Happy Hearts

ส่วนทางด้าน TrueMove H นั่นคุณศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่นก็ได้รับทราบคำท้ามาแล้ว ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องมาลุ้นว่าจะร่วมกิจกรรมในครั้งนี้หรือไม่

สำหรับคนที่ถูกส่งต่อคำท้ามีเวลา 24 ชั่วโมง เรามารอดูกันว่าทั้ง 6 ท่านที่ถูกท้ามานั้นจะรับคำท้ากันอย่างไรบ้าง แต่รับรองว่าคงเย็นสดชื่น และได้ทำบุญกับมูลนิธิเพื่อการกุศลต่อไปด้วยครับ

ที่มาของแนวความคิด #IceBucketChallengeTH ขอเชิญ “ราดน้ำแข็งรดตัว” สนับสนุนการบริจาคเพื่อสังคม

About Author

nookzz

nookzz

Partners