จริงอ๊ะเปล่า Oneplus เผยชื่อคู่ค้าผู้ร่วมพัฒนาโทรศัพท์เรือธงในสโลแกน “2016 Flagship Killer”

โดย iSkyline | 18 กรกฎาคม 2558 เมื่อ 21:04 น. | อ่าน 49

oneplus one teardown 9

สงสัยว่าจะมีอะไรทีเด็ดซ่อนอยู่กับเรือธงเครื่องใหม่หรือเปล่าสำหรับทาง Oneplus ผู้ผลิตโทรศัพท์น้องใหม่จากประเทศจีน ที่กำลังเตรียมจะเปิดตัวเรือธงเครื่องที่สองของค่ายในช่วงก่อนสิ้นเดือนกรกฏาคมนี้ ได้จัดการเปิดเผยรายชื่อของบรรดาบริษัทคู่ค้าที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาชิ้นส่วนสำคัญของสมาร์ทโฟนออกมานับหลายราย ทั้งแบบที่เราคุ้นเคย อย่างเช่น Texas Instrument, ST Microelectronic หรือ Toshiba ไม่เว้นแม้แต่ Samsung หนึ่งในผู้พัฒนาชิ้นส่วนรายสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการผลักดันอุตสาหกรรมจากเกาหลีใต้

และที่น่าสนใจมากไปนั้นในการอัพเดทสเตตัสของทาง Oneplus นั้นพวกเขายังแสดงความมั่นใจอย่างยิ่งยวดอีกด้วยว่า Oneplus 2 ของพวกเขาที่กำลังจะเปิดตัวนั้นมีดีพอที่จะกำราบบรรดาผลิตภัณฑ์โทรศัพท์เรือธงที่กำลังจะเปิดตัวในขวบปี 2016 ได้ด้วยสโลแกนเขียนระบุอย่างชัดเจนว่า “2016 Flagship Killer” งานนี้ก็คงต้องลุ้นติดตามกันว่าผู้ผลิตน้องใหม่รายนี้จะมีอะไรเป็นทีเด็ดที่จะมาช่วยหนุนความเชื่อดังกล่าว

oneplus suppliers list

สำหรับเครื่อง Oneplus 2 นั้นคาดว่าจะเปิดตัวมาพร้อมกับชิปเซ็ต Snapdragon 810 รุ่นปรับปรุงใหม่ล่าสุด หน่วยความจำ RAM 4GB ระบบสแกนลายนิ้วมือ และรองรับการทำงาน Dual SIM ได้อย่างไม่ขัดเขิน พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3300 มิลลิแอมป์

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners