บางเป็นพิษ เจ้าของโวยเครื่อง Galaxy Tab S 8.4 ร้อนจัดจนฝาหลังยวบ!!

โดย iSkyline | 18 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 21:16 น. | อ่าน 13

Samsung introduced Galaxy Tab S at Galaxy Premier 2014 (3)

แบบนี้ท่าทางจะต้องบอกว่างานเข้าทาง Samsung เต็มๆ เมื่อมีรายงานจากผู้ใช้งานเครื่อง Galaxy Tab S 8.4 ในประเทศรัสเซียระบุว่าแท๊บเลตเครื่องล่าสุดของผู้ผลิตจากเกาหลีใต้ที่ชูจุดขายด้านความบางที่ขนาด 6.6 มิลลิเมตรเป็นสำคัญ เช่นเดียวกับหน้าจอความละเอียดสูงระดับ 2K 1440×2560 พิกเซล แต่หลังจากเปิดวางจำหน่ายออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว

ลูกค้าบางส่วนกลับพบปัญหาที่ไม่พึงประสงค์สักเท่าไรนัก ซึ่งผู้ใช้งานในรัสเซียบางส่วนมีการแจ้งว่าเครื่อง Galaxy Tab S 8.4 รุ่นหน่วยประมวลผล Samsung Exynos 5420 ที่ซื้อมาใช้งานนี้ พบกับปัญหาความร้อนจากการใช้งานซึ่งสามารถจับสังเกตุได้ โดยเฉพาะเวลาที่ใช้งานเล่นเกมส์ 3D ทั้งหลายจะมีความรู้สึกว่าเครื่องมีความร้อนสะสมอย่างมาก ซึ่งส่งผลให้โครงสร้างของฝาหลังตัวเครื่องซึ่งเป็นพลาสติกเกิดยวบเปลี่ยนรูปทรงไปเล็กน้อย

galaxy tab s 8.4 russian user heat problem 6 galaxy tab s 8.4 russian user heat problem 4 galaxy tab s 8.4 russian user heat problem 3 galaxy tab s 8.4 russian user heat problem 2 galaxy tab s 8.4 russian user heat problem 1

แต่ในตอนนี้ก็คงไม่สามารถสรุปได้ว่าอาการดังกล่าวนี้มีผลกระทบในวงกว้างเพียงใด และทาง Samsung จะมีมาตรการใดสำหรับการแก้ไข ซึ่งถ้ามีรายละเอียดเพิ่มเติมก็จะมีการแจ้งความคืบหน้าต่อไป

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline