พร้อมแล้ว หลุดแผน / ราคาเปิดตัว LG G3 cat.6 ช่วงสัปดาห์หน้า?

โดย iSkyline | 18 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 17:16 น. | อ่าน 41

g3 ubreakifix 1

หลังจากที่ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานในเกาหลีใต้ระบุว่าร้านค้า LG Bestmall ได้ทำเอกสารใบปลิวรับลงทะเบียนสั่งจองเครื่อง LG G3 cat.6 ซึ่งเป็นรุ่นที่ปรับปรุงไปใช้งานหน่วยประมวลผล Snapdragon 805 หลุดออกมาบนโลกอินเตอร์เนตก่อนหน้านี้แล้วนั้น (ข่าวที่เกี่ยวข้อง) เรายังมีรายละเอียดเพิ่มเติมมาฝากกัน ซึ่งแหล่งข่าวเปิดเผยว่านอกจากชิปเซ็ตแล้วคุณสมบัติเกือบทุกอย่างยังเหมือน G3 รุ่นมาตรฐาน ยกเว้นขนาดตัวเครื่องใหม่นี้จะหนาขึ้นอีกเล็กน้อย

ซึ่งทาง LG กำลังจะเปิดตัวเครื่อง LG G3 cat.6 นี้อย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์ที่จะมาถึง โดยต้องการส่งเครื่องออกสู่ตลาดภายในเดือนกรกฏาคมนี้เพื่อประกบคู่ทำตลาดแข่งกับทาง Galaxy S5 LTE-A ที่ชิงเปิดตัวและวางจำหน่ายไปก่อนหน้าแล้วในเกาหลีใต้ สำหรับในส่วนของราคาอย่างเป็นทางการคาดกันว่าอยู่ในช่วงประมาณ 940,000 วอนเกาหลีใต้ (ประมาณ 915 เหรียญสหรัฐ)

(ผู้เขียน) นับว่าเร็วมาก เพราะถ้ายังจำกันได้เครื่อง G3 รุ่นมาตรฐานเพิ่งจะเปิดวางจำหน่ายในเกาหลีใต้ไปได้ประมาณ 2 เดือน (ช่วงปลายพฤษภาคม) มานี้เอง นอกจากนั้นเมื่อวานก็ยังมีการเปิดตัวเครื่อง G3 Beat ที่ทำตลาดขนาดกลางไปแล้วอย่างเป็นทางการอีกด้วย (ข่าวที่เกี่ยวข้อง) แต่ก็แสดงให้เห็นได้อีกว่าผู้ผลิตจากเกาหลีรายนี้เอาจริงจังกับตลาดโทรศัพท์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ที่มา: 0hag

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners