เอไอเอส เปิดตัวบริการ “AIS Mobile Care” บริการเปลี่ยนเครื่อง หรือรับเครื่องทดแทนในอัตราสุดคุ้ม

โดย shyboy | 18 กรกฎาคม 2557 เมื่อ 04:10 น. | อ่าน 691

IMG_2543_1เอไอเอส เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย กับ “AIS Mobile Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ” บริการดูแลเครื่องพิเศษเฉพาะลูกค้า AIS 3G มอบความอุ่นใจสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่จาก AIS Shop และ ร้าน Telewiz ทุกสาขา ให้สามารถเปลี่ยนเครื่องหรือรับเครื่องทดแทนได้ในอัตราสุดคุ้ม

2014-07-18_040301ลูกค้าเอไอเอส ที่ซื้อเครื่องจาก AIS Shop และร้าน Telewiz ทุกสาขาทั่วประเทศ และสมัครบริการ ณ วันที่ซื้อ สามารถเลือกสมัครบริการได้ 2 รูปแบบ ที่จะสามารถเปลี่ยนเครื่องได้สูงสุด 2 ครั้ง / 12 เดือน ในอัตราค่าบริการดังต่อไปนี้

1. บริการเปลี่ยนเครื่องมือถือ (Swap) เริ่มต้นที่เดือนละ 39 บาท
2. บริการเปลี่ยนเครื่องมือถือและรับเครื่องทดแทน (Swap and Replacement) เริ่มต้นที่เดือนละ 89 บาท

เมื่อลูกค้ามีความประสงค์ในการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ จะมีค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนเครื่อง หรือ เปลี่ยนเครื่อง พร้อมรับเครื่องทดแทน ดังต่อไปนี้

  • กรณีขอใช้บริการเปลี่ยนเครื่อง (Swap) ต้องชำระค่าบริการเปลี่ยนเครื่องในอัตรา 25% ของราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ลูกค้าซื้อเครื่อง ไม่รวมราคาโปรโมชั่น (ไม่รวม VAT 7%)
  • กรณีขอใช้บริการรับเครื่องทดแทน (Replacement) ต้องชำระค่าบริการเปลี่ยนเครื่องในอัตรา 45% ของราคาเครื่องตามประกาศของบริษัทฯ ณ วันที่ลูกค้าซื้อเครื่อง ไม่รวมราคาโปรโมชั่น (ไม่รวม VAT 7%)

พร้อมรับบริการ Data Protection ผ่าน AIS Mobile Care Application ซึ่งจะช่วยดูแลความปลอดภัยของข้อมูลในเครื่อง Smart Phone ทั้งในระบบ iOS และ Android ไม่ว่าจะเป็น ล็อค ลบ สำรอง และเรียกคืนข้อมูล ให้คุณหมดกังวลด้วยการดูแลทั้งตัวเครื่องและข้อมูล

สำหรับช่องทางในการรับบริการเปลี่ยนเครื่อง หรือรับเครื่องทดแทน สามารถโทรแจ้งได้ที่ AIS Mobile Care Call Center 098-098-1175 โดยจะมีบริการจัดส่งเครื่องถึงบ้าน (เฉพาะในเขต กทม และปริมณฑล, ต่างจังหวัดขึ้นอยู่กับระยะทาง)

พิเศษ! ลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นที่ร่วมรายการ รับฟรีค่าบริการรายเดือน 4 เดือนแรกสำหรับบริการเปลี่ยนเครื่อง (Swap) ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2557 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ AIS Mobile Care ได้ที่ www.ais.co.th/mobilecare

About Author

shyboy

shyboy