GAMEVIL เดินหน้าจับมือเซ็นต์สัญญากับ SINGTA เตรียมสร้างเกมใหม่สามมิติสุดอลัง

โดย iSkyline | 18 พฤษภาคม 2560 เมื่อ 10:23 น. | อ่าน 64

 

gamevil giant

GAMEVIL บริษัทเกมมือถือรายใหญ่ได้จับมือและร่วมเซ็นสัญญากับค่ายผู้พัฒนา SINGTA เพื่อสร้างเกม RPG สามมิติแนวใหม่ ซึ่งมีชื่ออย่างไม่เป็นทางการคือ GIANT เกมนี้เป็นเกม RPG ที่ให้ผู้เล่นได้ค้นหาและล่ามอนสเตอร์ในเขตพื้นที่ต่างๆ ฮีโร่แต่ละตัวจะถูกกำหนดบทบาทและมีความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้เกม GIANT กำลังมีแผนจะพัฒนาโหมดต่าง ๆ ที่น่าสนใจเพิ่มขึ้น เช่น โหมดสำรวจและโหมดจู่โจมอีกด้วย ทางด้านกราฟฟิค GIANT มีลักษณะเป็นการ์ตูนสวยงาม เหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยแน่นอน

ค่าย Singta ผู้พัฒนาเกม GIANT นี้ เคยสร้างเกมดังที่ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างเกมการ์ด RPG Sid Story ซึ่งหากใครยังสงสัยในคุณภาพของ GIANT อยู่ละก็ ขอบอกว่าไม่ต้องห่วงเลยครับ เพราะทีมทำงานคราวนี้ประกอบไปด้วยนักพัฒนามือดีจากบริษัทอย่าง XLGAMES, Com2us และ Red Duck โดยมีผู้นำทีมเป็นเป็นถึง Jae Sung Park จาก XLGAMES เลยทีเดียว

GAMEVIL ยังคงมุ่งมั่นในการสานสัมพันธ์กับค่ายผู้พัฒนา เพื่อสร้างสรรค์เกมที่มีมาตรฐานและความสนุกระดับสากล โดยผู้พัฒนาระดับหัวกะทิที่ยังคงร่วมงานกับ GAMEVIL อยู่ตอนนี้ก็มี UTPlus Interactive และอื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อไม่นานมานี้ GAMEVIL เพิ่งจะเปิดตัว RPG กลยุทธ์ War of Crown ไป ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากทั้งในด้านระบบเกมและกราฟิค

เกี่ยวกับ GAMEVIL

GAMEVIL คือบริษัทเกมมือถือรายใหญ่ของโลกที่เป็นผู้จัดจำหน่ายเกมสุดฮิตมากมายและมียอดดาวน์โหลดเกมมากกว่า 500 ล้านครั้ง บริษัท GAMEVIL ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 โดยมีสำนักงานอยู่ที่โซล ลอสแองเจลลิส โตเกียว ปักกิ่ง สิงคโปร์ ไต้หวัน และเบอร์ลิน และเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์จัดจำหน่ายเกมมือถือร่วมกับผู้ผลิตเกมแนวหน้าทั่วโลกอีกมากกว่า 70 ราย

GAMEVIL คว้ารางวัลในวงการเกมมาแล้วมากมายด้วยประสบการณ์และการเจาะตลาดประเทศต่างๆ ในเชิงลึก และ GAMEVIL ยังคงยืนหยัดและยึดมั่นในการเป็นผู้นำตลาดเกมมือถือด้วยความเชี่ยวชาญที่ไม่มีคู่แข่งรายใดเทียบเท่าได้ ขณะนี้ GAMEVIL เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของตลาดหลักทรัพย์เกาหลี (KOSDAQ) แล้ว

ฟอลโลว GAMEVIL ทาง Twitter ได้ที่ @GAMEVIL และกด “ไลค์” GAMEVIL บน Facebook ได้ที่ facebook.com/GAMEVIL

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners