ไมโครชิปฉลองความสำเร็จ ขานรับการเติบโตและการขยายตัวต่อเนื่องของกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือพัฒนา

โดย RingRangRung | 18 พฤษภาคม 2559 เมื่อ 12:52 น. | อ่าน 12

8521603083ไมโครชิป เทคโนโลยี อิงค์ (NASDAQ: MCHP) บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ สัญญาณผสม อนาล็อก และแฟลช-ไอพี ประกาศว่าบริษัทจัดจำหน่ายเครื่องมือพัฒนาได้ถึง 2 ล้านชิ้นแล้ว

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือพัฒนาของไมโครชิปเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่โปรแกรมซอฟต์แวร์ฟรีที่มีรางวัลการันตีอย่าง MPLAB(R) X Integrated Development Environment (IDE), MPLAB XC Compilers ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและฟรีอีกเช่นกัน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาอย่าง PICkit(TM) 3 และ MPLAB ICD 3 In-Circuit Debuggersทั้งนี้ เครื่องมือพัฒนาของไมโครชิปที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายประเภทนั้นสามารถสนับสนุนแอพพลิเคชั่นการออกแบบแบบฝังตัวเกือบทุกรูปแบบที่ใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์ คอนโทรลเลอร์สัญญาณผสม และชิ้นส่วนอนาล็อกของเรา

เราภูมิใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่นี้” ดีเรค คาร์ลสัน รองประธานแผนกเครื่องมือพัฒนาของไมโครชิป กล่าว “ไมโครชิปมุ่งมั่นที่จะส่งมอบชุดเครื่องมือพัฒนาที่หลากหลายและมีคุณภาพให้แก่ลูกค้า เครื่องมือพัฒนาที่มีอยู่กว่า 1,600 รายการทำให้เราเชื่อว่า เราสามารถให้การสนับสนุนวิศวกรระบบฝังตัวทุกรายในแทบจะทุกแอพพลิเคชัน”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองหลักชัยความสำเร็จครั้งนี้ ไมโครชิปจะมอบส่วนลด 20% สำหรับเครื่องมือพัฒนาหลักทุกประเภท จนถึงสิ้นเดือนมิ.ย. โปรโมชั่นนี้จะครอบคลุมถึงเครื่องมือพัฒนายอดนิยมของไมโครชิป ได้แก่ PICkit 3 In-Circuit Debugger, MPLAB ICD 3 In-Circuit Debugger และ MPLAB REAL ICE(TM) In-Circuit Emulator รวมทั้งสิทธิในการใช้เวิร์กสเตชั่น MPLAB XC PRO Compiler และบอร์ด MPLAB REAL ICE Power Monitor

เราขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้กับเราด้วยการเลือกใช้เครื่องมือของเราในการออกแบบงานของพวกเขา และทำให้เราตระหนักว่าเครื่องมือที่เหมาะสมจะช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการพัฒนา ร่นเวลาในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาด และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันได้เป็นอย่างมาก” คาร์ลสันกล่าว “และเราจะเดินหน้าพัฒนาเทคโนโลยีการแก้ไขจุดบกพร่องอันล้ำสมัยด้วยการส่งมอบโซลูชั่นขั้นสูงรุ่นใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง”

สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือพัฒนาของไมโครชิป ได้ที่: http://www.microchip.com/2Million_Promo7154

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners