G2A ตลาดเกมดิจิตอลระดับโลกเปิดให้บริการแล้วที่แอป สโตร์ และกูเกิล เพลย์

โดย RingRangRung | 18 เมษายน 2559 เมื่อ 13:10 น. | อ่าน 33

G2A Mobile AppG2A.COM เปิดเผยว่า แอปมือถือที่ผ่านการปรับปรุงแล้วนั้น เปิดให้กลุ่มลูกค้าใหม่จำนวนหลายล้านรายบราวซ์ผลิตภัณฑ์เกมดิจิตอลได้หลายพันเกมผ่านทางอุปกรณ์ในระบบ iOSและแอนดรอยด์แล้ว

Bartosz Skwarczek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง G2A.COM กล่าวว่า “ด้วยอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในฐานะตัวเลือกหลักสำหรับอีคอมเมิร์ซนั้น เราจึงให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องกับการปรับปรุงแอปของเรา โดยรูปแบบการพัฒนานี้เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นของ G2A ในการพัฒนาทุกแง่มุมธุรกิจของเราให้ดีขึ้นในแวดวงผลิตภัณฑ์ดิจิตอล”

เมื่อเร็วๆนี้ G2A.COM ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์เกมกว่า 28,000 รายแก่ลูกค้ากว่า 6 ล้านราย ส่งผลให้ G2A เป็นเบอร์หนึ่งของโลกในแง่ของผลิตภัณฑ์เกมดิจิตอล บริษัทยังได้พัฒนาโซชูชั่นเพื่อให้บริการช็อปปิ้งและการเล่นเกมที่ดีกว่าด้วยอุปกรณ์ไร้สาย

ด้าน Gary Szlatiner ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายการตลาดและมือถือ กล่าวว่า G2A ยังคงรับฟังลูกค้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างรวดเร็ว แอปนี้จึงเป็นส่วนที่สำคัญสำหรับการพัฒนาที่ได้มีการดำเนินอยู่ภายในธุรกิจของเรา เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการที่มีคุณภาพสูงได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพสูง เราจึงวางแผนที่จะเดินหน้าโครงการที่น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นในปีนี้

ทั้งนี้ ฟีเจอร์ต่างๆของแอปที่ผ่านการรังสรรค์และยกระดับแล้วนั้น จะทำให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆจากที่ใดก็ได้ และยังช่วยให้การซื้อผ่านทาง G2A.COM เป็นไปอย่างเรียบง่ายและง่ายดาย ลูกค้าจะสามารถค้นหาฟีเจอร์สุดยอด เช่น G2A Shield ได้เหมือนๆกัน เพราะแอป G2A รับประกันและการคุ้มครองได้ในเรื่องผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายผ่านแอปถึง100%

นอกจากนี้  G2A Pay ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินที่เชื่อถือได้โดย G2A.COM ยังให้บริการลูกค้าเลือกใช้วิธีการชำระเงินผ่านมือถือได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ส่งผลให้จุดเช็คเอาท์นั้นเป็นที่คุ้นเคย และยังทำให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไอเท็มเกมต่างๆที่พร้อมให้บริการ ประกอบด้วย รหัสการเล่นเกม ซึ่งขายดีที่สุด, DLCs, ไอเท็มในเกม, คะแนน และสกุลเงินต่างๆ, ซอฟท์แวร์, คู่มือ, บริการพรีเพด และการสมัครสมาชิก พร้อมกับนวัตกรรมและทางเลือกอื่นๆที่ได้มีการพัฒนา

กุญแจที่ได้มีการซื้อผ่านทาง G2A.COM จะสามารถใช้งานได้บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย เช่น Steam, Origin, Battle.net, Uplay, Xbox Live หรือ PSN (เพลย์ สเตชั่น เน็ทเวิร์ค)

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่แอป สโตร์ หรือกูเกิล เพลย์ : http://bit.ly/G2A_Androidhttp://bit.ly/G2A_iOS

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners