เปิดตัว Hashtag 1 รับพอยต์ The 1 Card ผ่านแอพฯง่ายๆแค่ปลดล็อคจอ

โดย RingRangRung | 18 มีนาคม 2559 เมื่อ 23:33 น. | อ่าน 42

catsเปิดตัว “Hashtag 1” แอพพลิเคชั่นสำหรับลูกค้า The 1 Card ที่สามารถรับพอยต์กันแบบง่ายๆ ฟรีๆ แค่สไลด์ปลดล็อคหน้าจอสมาร์ทโฟน หรือชมคลิปโฆษณาบนแอพฯ เริ่มดาวน์โหลดลงเครื่องได้แล้ววันนี้สำหรับคนใช้ Android

แอพฯตัวนี้เกิดจากความร่วมกันของ บริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด เจ้าของบัตร The 1 Card และบริษัท ไมดาส โกลบอล มีเดีย จำกัด ที่ต้องการให้สมาชิก The 1 Card รับแต้มสะสมกันแบบง่ายๆ นอกเหนือจากซื้อสินค้าจาก ห้างเซ็นทรัล, เซน,โรบินสัน,ร้านเพาเวอร์บาย,ซูเปอร์สปอร์ต,บีทูเอส,โฮมเวิร์ค และ ออฟฟิศเมทกว่า 280 สาขาทั่วประเทศ รวมถึง ลารินาเซนเต (laRinascente) ทั้ง 11 สาขา ในประเทศอิตาลี

นายสุรเชษฐ์ ลักษมีพงศ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ไมดาส โกลบอล มีเดีย จำกัด เผยว่า ความร่วมมือนี้จะเป็นช่องทางการสื่อสารของการตลาด ที่เข้ากับผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใช้สมาร์ทโฟนเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์มากขึ้น ซึ่งจากค่าเฉลี่ยในปีที่ผ่านมาพบว่าคนปลดล็อคหน้าจอมือถือกันถึง 47 ครั้งต่อวัน

สมาชิกบัตร The 1 Card สามารถโหลดแอพฯ Hashtag 1 กันได้แล้วผ่านทาง Play Store ส่วน App Store ของ iOS จะตามมาในเร็วๆนี้ ซึ่งผู้ใช้จะต้องลงทะเบียนในแอพฯด้วยหมายเลขของบัตร The 1 Card  หรือเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ตอนสมัครบัตร

ส่วนแต้มสะสมที่ได้จะมาจากการชมโฆษณาหรือปลดล็อคหน้าจอบนหน้าแอพฯ ใครที่เป็นสมาชิก The 1 Card อย่าลืมโหลดแอพฯมาเล่นดูนะครับ

** พิเศษสำหรับสมาชิกที่ลงทะเบียนใช้งาน Hashtag 1 เป็นครั้งแรกรับไปก่อนทันที 250 คะแนน พร้อมทั้งสิทธิ์ลุ้นรับรถยนตฺ์ Mercedes Benz รุ่น CLA 200 Urban มูลค่า 2.5 ล้านบาท และของรางวัลอีกมากมาย** 

 

 

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners