ชัดเจน Samsung Galaxy S7 มีช่องใส่ microSD แถมหลุดวางขายที่ ดูไบ แล้ว?

โดย RingRangRung | 18 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 11:48 น. | อ่าน 166

Samsung-Galaxy-S7-Leak-horzไม่ต้องเดาให้เสียเวลา Samsung Galaxy S7 สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของค่ายมือถือจากเกาหลีใต้ ที่กำลังจะเปิดตัวในงาน Unboxing วันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ มีช่องสำหรับใส่ microSD แถมมีข่าวว่ารุ่น S7 Edge ได้ถูกเอาไปประกาศขายทางออนไลน์ที่ ดูไบ แล้ว

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวข่าวลือต่างๆเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ของ Samsung ก็ยิ่งมีออกมามากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุดทาง Android Authority เว็บไซต์ชื่อดังก็ได้ปล่อยคลิปพร้อม ภาพนิ่งโชว์ให้เห็นตัวเครื่อง Galaxy S7 สีดำกันแบบเต็มๆตา

สำหรับภาพที่หลุดออกมาแสดงให้เห็นว่า Galaxy S7 มีช่องสำหรับใส่ microSD card ซึ่งอยู่ในถาดเดียวกันกับที่ใส่ซิม ซึ่งเป็นไปตามข่าวที่ว่าในรุ่นนี้จะสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้

ขณะที่สเปคอื่นๆระบุว่า S7 จะมาพร้อมกับ Android 6.0 Marshmallow ตัวเครื่องสามารถ กันน้ำ กันฝุ่น ได้ตามมาตราฐาน IP68 หรือ IP67 กล้องดิจิตอลด้านหลัง คาดว่าจะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ 2800mAh ไม่ใช่ 3000mAh ตามข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ

แต่สิ่งที่น่าตกใจมากกว่าเรื่องนี้ คือรายงานที่ว่ามีคนเอา Samsung Galaxy S7 Edge ที่ยังไม่เปิดตัวไปประกาศขายทางออนไลน์เป็นที่เรียบร้อย แถมยังมาเต็มยศ ทั้งกล่องเลยทีเดียวครับ

จากรายงานระบุว่าได้มีผู้ใช้รายหนึ่งนำเครื่อง S7 Edge บนขึ้นประกาศขายบน Dubizzle เว็บไซต์ขายของเมืองดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วยราคา 1,225 เหรียญสหรัฐ หรือราว 43,600 บาท ซึ่งจากภาพที่โชว์ทำให้เชื่อได้ว่าอาจจะเป็นของจริง เพราะมาทั้งตัวเครื่องที่มีเลข IMEI,หัวชาร์จ,สาย USB,OTG Adapter และกล่องหูฟัง 

galaxy-s7-leaked-1 galaxy-s7-leaked-2 galaxy-s7-leaked-3

แถมพ่อค้ารายนี้ยังได้ประกาศขาย Galaxy S7 ในราคา 1,144 เหรียญสหรัฐ ประมาณ 40,700 บาท เพียงแต่ไม่มีการโพสต์รูปลงเว็บ ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันดีกว่าว่าในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ Galaxy S7 จะมีรูปร่าง และสเปคเป็นไปตามที่คนคาดเดาเอาไว้หรือเปล่า

ที่มา: bgr.com, sammobile

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners