CM Telecom เดินหน้าขยายธุรกิจ พร้อมเปิดสำนักงานใหม่ในแอฟริกาใต้และฮ่องกง

โดย RingRangRung | 18 กุมภาพันธ์ 2559 เมื่อ 10:44 น. | อ่าน 9

Logo CM (PRNewsFoto/CM Telecom)

CM Telecom บริษัทผู้ให้บริการด้านโทรศัพท์มือถือระดับโลกประกาศเดินหน้าขยายธุรกิจ ด้วยการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ และฮ่องกง 

CM Telecom เล็งเห็นการเติบโตของอุปสงค์ในเอเชียและแอฟริกาใต้ในด้านบริการต่างๆ ได้แก่ การรับ-ส่งข้อความแบบไฮบริด (Hybrid Messaging) และฟีเจอร์การพิสูจน์ตัวตน เช่น การพิสูจน์ตัวตนแบบ 2 ปัจจัย (Two-factor Authentication: T-FA) โดย CM Telecom หวังส่งมอบระบบการรับ-ส่ง SMS คุณภาพสูงไปทั่วทั้งทวีป พร้อมกับรับมือกับธุรกิจต่างๆในแนวดิ่ง เช่น ภาคการธนาคาร ค้าปลีก การดูแลสุขภาพ โลจิสติกส์ และสื่อ ทั้งนี้ เจมส์ เบย์แฮ็ก ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการระดับประเทศสำนักงานสาขาแอฟริกาใต้ และเฟรด ซุย ดำรงตำแหน่งผู้จัดการระดับประเทศสำนักงานสาขาฮ่องกง นอกจากนี้ ทั้งสองจะดูแลธุรกิจในทวีปแอฟริกาและกลุ่มความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย-แฟซิฟิก (APEC) ตามลำดับ

ฮอดนี เบนาซซี ผู้จัดการทั่วไป CM Telecom กล่าวว่า “การขยายธุรกิจเป็นผลพวงมาจากอุปสงค์ด้านบริการของเราที่เติบโตขึ้นในแอฟริกาและเอเชีย แม้ว่าตลาดทั้ง 2 แห่งจะเติบโตเต็มที่และเป็นตลาดขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมในเชิงภูมิศาสตร์ทั้งหมด แต่การขยายธุรกิจของเราก็นำมาซึ่งโอกาสอันแตกต่าง ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการพัฒนาทักษะ โดยผลิตภัณฑ์ของเราอย่าง Hybrid Messaging, CM Direct, การชำระเงินผ่านมือถือ และการยืนยันตัวตนแบบ 2 ปัจจัย ตลอดจนการรับ-ส่งข้อความผ่านมือถือ จะก่อให้เกิดประโยชน์อย่างสูงต่อกลุ่มเอเปกและทวีปแอฟริกา นอกจากนี้ เราจะเพิ่มคุณค่าให้แก่ตลาดด้วยคุณสมบัติการวิเคราะห์ที่มีประสิทธิภาพ และระบบ API ที่ทำให้ CM Telecom โดดเด่นเหนือคู่แข่งอย่างแท้จริง”

“ในขณะที่คู่แข่งของเราดำเนินงานในขอบเขตเฉพาะ อย่าง SMS หรือ การส่งข้อความแจ้งเตือน (push message) หรือ บริการชำระเงิน แต่การส่งมอบบริการต่างๆของ CM Telecom ได้ขยายขอบเขตให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ภายใต้การทำงานขององค์กรเพียงหนึ่งเดียว ระบบ Hybrid Messaging ของเราผสานหลากหลายช่องทางในหนึ่งแพ็คเกจ/โปรแกรม เพื่อรับรองว่าลูกค้าของเราจะสามารถรับ-ส่งข้อความ [https://www.cmtelecom.com/products/messaging ] ไปยังผู้รับหลายคนผ่านแอปพลิเคชันเดียว ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มรูปแบบใดก็ตาม” เจอโรน แวน แกลบบีก ซีอีโอ CM Telecom กล่าว

 

About Author

RingRangRung

RingRangRung

Partners