รอไปก่อน รายงานใหม่เผย Apple Watch 2 ยังไม่มีสัญญาณเปิดตัวมีนาคมนี้

โดย iSkyline | 18 มกราคม 2559 เมื่อ 12:35 น. | อ่าน 20

apple watch

ในช่วงก่อนไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมามีรายงานออกมาเปิดเผยว่าในช่วงเดือนมีนาคมนี้ทาง Apple อาจจะมีแผนในการเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่ของพวกเขาในชื่อของ Apple Watch 2 ซึ่งถูกระบุว่าทางโรงงานเตรียมเริ่มทดสอบเปิดสายการผลิตในช่วงราวเดือนมกราคมนี้ ก่อนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงราวเดือนมีนาคมต่อไป แต่รายงานฉบับล่าสุดอ้างอิงโดยเว็บไซต์ TechCrunch นั้นกลับเปิดเผยข้อมูลล่าสุดในทิศทางตรงกันข้าม โดยระบุว่าปัจจุบันนี้ยังไม่มีสัญญาณบ่งชี้ใดๆ ว่าจะมีการเปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ในช่วงระยะเวลาอันใกล้นี้

ซึ่งเป็นการอ้างอิงข้อมูลจาก Ben Bajarin ผู้ซึ่งเปิดเผยข้อมูลว่าในเวลานี้ระบบ Supply Chain นั้นดูยังจะไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ที่เป้นรูปธรรมสำหรับแผนการเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่จาก Apple โดยเฉพาะจากบรรดาคู่ค้าผู้ผลิตชิ้นส่วนขาประจำ นอกจากนั้นยังดูไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองที่ชัดเจนออกมาจากทางฝั่งของนักพัฒนาซอฟท์แวร์ในเวลานี้อีกด้วยเช่นกัน

แต่ก็อาจจะต้องเป็นที่ติดตามดูเบาะแสความเคลื่อนไหวกันต่อไป เนื่องจากในช่วงก่อนการเปิดตัวของ Apple Watch รุ่นปัจจุบันนี้เอง ก็แทบจะไม่พบสังเกตุความเคลื่อนไหวในระบบข้อมูล Supply Chain ที่มีการกวนน้ำให้ขุ่นลดล่องรอยเบาะแสข้อมูลเครือข่ายอีกด้วยเช่นกัน

ที่มา: gsmarena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners