ชาร์ป เปิดตัวสมาร์ทโฟน จอ 5 นิ้ว เทคโนโลยี AQUOS แบบ Full HD รุ่นเเรกของโลก สู่ตลาดไทยวันนี้

โดย shyboy | 18 มกราคม 2556 เมื่อ 14:53 น. | อ่าน 14

SHARP_SiS (5)บริษัท คูล ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือของบริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัว สมาร์ทโฟน ชาร์ป หน้าจอขนาด 5 นิ้ว แบบ Full HD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AQUOS เครื่องเเรกในประเทศไทย พร้อมนำเสนออีก 3 รุ่นใหม่สู่ผู้ใช้งานคนไทย ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย สมาร์ทโฟน ชาร์ป คือ ผู้นำในตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศญี่ปุ่น โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี AQUOS ที่ให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการรับชม

Khun Somchai + Mr Scott_RSคุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ชาร์ป สมาร์ทโฟน ถือเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นมากว่า 12 ปี ซึ่งถือเป็นการรับประกันถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี วันนี้เราภูมิใจนำเสนอสมาร์ทโฟน 4 รุ่นใหม่ ประกอบด้วย รุ่น SH530U สำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกที่ต้องการความคุ้มค่าอย่างครบครัน มาพร้อมดีไซน์เก๋ไก๋ มีให้เลือก สอง สี คือสีขาวและสีชมพู และรุ่น SH631W ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานผู้หญิงโดยเฉพาะ และรุ่น SH837W ซึ่งถือเป็นตัวเลือกสำหรับกลุ่มนักเรียนและกลุ่มวัยรุ่นยุคใหม่ที่มีความเชี่ยวชาญและสนใจเทคโนโลยีใหม่ๆ ของสมาร์ทโฟน และรุ่นสุดท้าย SW930W สมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5 นิ้ว Full HD เทคโนโลนี AQUOS เครื่องแรกของโลก สำหรับผู้ทีต้องการใช้งานอย่างมืออาชีพและชอบการใช้งานทางด้านบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลกรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่เพรียวบางและโฉบเฉี่ยว โทรทัศน์ของชาร์ปได้รับการยอมรับในด้านประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมมาอย่างยาวนาน จากเทคโนโลยี AQUOS ที่ถูกนำมาใช้งานบนสมาร์ทโฟนของเขาด้วย เอสไอเอสมีความมั่นใจว่าด้วยความเชี่ยวชาญของเราในตลาดประเทศไทย เราจะประสบความสำเร็จในการแนะนำสมาร์ทโฟนของชาร์ปสู่ตลาดประเทศไทย และเชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในประเทศไทย”

SHARP_SiS (3)“อ้างอิงจากการคาดการณ์ของการ์ทเนอร์ กล่าวว่า ในปี 2556 โทรศัพท์เคลื่อนที่จะเข้าแทนที่คอมพิวเตอร์ สืบเนื่องมาจากพฤติกรรมการท่องเว็บของบุคคลทั่วไปทั่วโลกผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ เรามองเห็นแนวโน้มเดียวกันในตลาดประเทศไทย อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมการใช้งานของคนไทย จะขึ้นอยู่กับความพอใจ ดีไซน์และการใช้งานทางด้านความบันเทิงเป็นฟีเจอร์หลักที่นิยม คนไทยยินดีต้อนรับสิ่งใหม่ๆ สู่ตลาดอยู่เสมอ ด้วยเพียงข้อแม้เดียว คือ จะต้องนำเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ซึ่งชาร์ปสามารถทำได้ โดย ชาร์ป สมาร์ทโฟนจะวางจำหน่ายในร้านขายโทรศัพท์มือถือชั้นนำ ในทุกหัวเมืองหลักๆ” คุณสมชัยกล่าวเสริม2013-01-18_143539

About Author

shyboy

shyboy

Partners