เอ็ม บี เค กรุ๊ป ประกาศความร่วมมือ กลุ่มทรู ครั้งแรกกับบริการแบบทริปเปิ้ล เพลย์ ผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสง

โดย shyboy | 18 มกราคม 2556 เมื่อ 11:20 น. | อ่าน 25

EANG9607เอ็ม บี เค กรุ๊ป จับมือ กลุ่มทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ยกระดับระบบการสื่อสารล้ำสมัยครบวงจรผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสงทั่วทั้งศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์  ตอกย้ำพันธสัญญาของเอ็ม บี เค กรุ๊ปในการมอบความสุขความสำเร็จให้กับทุกชีวิตทุกวัย เสริมสร้างแบรนด์ที่แข็งแกร่ง เสริมภาพผู้นำธุรกิจศูนย์การค้าเต็มรูปแบบด้วยบริการแบบทริปเปิ้ล เพลย์ ผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสงครั้งแรกในไทย ทั้งอัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ เคเบิ้ลทีวี จากทรูวิชั่นส์ และโทรศัพท์พื้นฐาน พร้อมอัลตร้าไวไฟจากทรูมูฟ เอช โดดเด่นทั้งคุณภาพและความเสถียรที่เหนือกว่า เพิ่มศักยภาพการดำเนินธุรกิจ รองรับความต้องการใช้งานเทคโนโลยีสื่อสารที่เพิ่มสูงขึ้นของร้านค้าผู้เช่าพื้นที่และลูกค้านักช้อปรุ่นใหม่

EANG9656นายสุเวทย์ ธีรวชิรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า“ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจศูนย์การค้าเพื่อความสุขแห่งชีวิตที่ทันสมัยในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ซึ่งเป็นศูนย์การค้าอันดับหนึ่งของประเทศไทย ที่ครองใจชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ครบวงจรไปด้วย ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ โบว์ลิ่ง คาราโอเกะ ศูนย์รวมโทรศัพท์มือถือ ศูนย์เฟอร์นิเจอร์ ศูนย์รวมอาหารนานาชาติ ศูนย์รวมธนาคาร รวมถึงร้านค้าปลีกอีกมากมายที่จำหน่ายสินค้าทั่วไปกว่า 3,000 ร้านค้า ซึ่งกลุ่มลูกค้าของศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นกลุ่มที่ชื่นชอบเทคโนโลยี การสื่อสารที่ทันสมัยเหมือนกันกับลูกค้ากลุ่มทรู ไม่ว่าจะเป็น นักเรียน นักศึกษา คนทำงาน และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จึงมีความคิดร่วมกันที่จะให้บริการการสื่อสารที่ครบวงจรให้เป็น one stop service ที่แรกในประเทศไทยทั้งบริการด้านเสียง อินเทอร์เน็ต ทรูวิชั่นส์ และ Ultra WiFi by TrueMove H ความเร็วสูงสุด 100 Mbps จำนวน 269 จุด ครอบคลุมทุกพื้นที่ในศูนย์การค้า
เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ กว่า 270,000 ตารางเมตร”

นายขจร เจียรวนนท์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านกิจการองค์กร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “กลุ่มทรู มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เอ็ม บี เค กรุ๊ป ไว้วางใจให้เป็นผู้วางระบบสื่อสารและร่วมยกระดับการใช้งานด้านเทคโนโลยีของกลุ่มลูกค้าให้ก้าวล้ำสมัย โดยกลุ่มทรูเล็งเห็นความโดดเด่นของเอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำศูนย์การค้าของชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีทันสมัย และสินค้าไฮเทคอินเทรนด์  จึงติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยใยแก้วนำแสง (Fiber optic) ที่ให้บริการสื่อสารแบบทริปเปิ้ล เพลย์เป็นครั้งแรกของไทย ที่สามารถใช้บริการได้ครบวงจรทั้ง อัลตร้า ไฮ-สปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ เคเบิ้ลทีวี จากทรูวิชั่นส์ และโทรศัพท์พื้นฐาน พร้อมอัลตร้าไวไฟจากทรูมูฟ เอช   และที่สำคัญสามารถรองรับความต้องการใช้งานที่เพิ่มมากขึ้นทั้งด้านความเร็วและปริมาณความจุในการใช้งาน และ ให้ลูกค้าทั้งร้านค้าผู้เช่าพื้นที่และนักช้อปใช้บริการสื่อสารได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะเสริมให้ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นโชว์เคสแห่งหนึ่งของไทยที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างและโดดเด่น ด้วยการเป็นชุมชนที่ตอบสนองคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์เต็มรูปแบบ”

นายสุเวทย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำพันธสัญญาของเอ็ม บี เค กรุ๊ป  ที่จะมอบความสุขความสำเร็จกับทุกชีวิตทุกวัย และความเป็นผู้นำธุรกิจศูนย์การค้าที่นำระบบสื่อสารล้ำสมัยมาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจและอำนวยความสะดวกให้แก่ร้านค้าผู้เช่าพื้นที่ภายในศูนย์การค้า รวมถึงผู้ใช้บริการและผู้ที่มาซื้อสินค้าในแต่ละวันจำนวนกว่า 90,000 คน”

About Author

shyboy

shyboy

Partners