แฮปปี้ชวนผู้โดยสารรถเมล์ร่วมสนุกกับ 103.5 แฮปปี้สเตชั่น

โดย shyboy | 30 กันยายน 2549 เมื่อ 00:19 น. | อ่าน 12
แฮปปี้จากดีแทค และ 103.5 เอฟ เอ็ม วัน แฮปปี้สเตชั่น ขยายกิจกรรมเข้าถึงผู้โดยสารรถประจำทางอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นหลังจากออกอากาศทาง Bus Radio มาได้ระยะหนึ่ง ชวนผู้โดยสารโทรเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรม Happy on The Bus

29 กันยายน 2549  แฮปปี้จากดีแทค และ 103.5 เอฟ เอ็ม วัน แฮปปี้สเตชั่น ขยายกิจกรรมเข้าถึงผู้โดยสารรถประจำทางอย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นหลังจากออกอากาศทาง Bus Radio มาได้ระยะหนึ่ง ชวนผู้โดยสารโทรเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรม Happy on The Bus พร้อมยังจัดทีม Happy Angel ออกตระเวนมอบรางวัลแก่ประชาชนถึงป้ายรถเมล์


  


นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการกลุ่ม Prepaid Communication บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า หลังจากที่แฮปปี้สเตชั่นได้ออกอากาศให้ผู้ฟังบนรถประทำทางมีโอกาสฟังไปพร้อม ๆ กับผู้ฟังคลื่นเอฟเอ็ม 103.5 เราก็ได้ขยายกิจกรรมให้ผู้ฟังกลุ่มนี้ได้ร่วมสนุกด้วยโดยช่วงแรกนี้เรามีการจัดกิจกรรม Happy On The Bus ที่เชิญชวนให้ผู้ที่ใช้บริการรถโดยสารโทรเข้ามาเล่าเหตุการณ์ประทับใจที่เกิดขึ้นระหว่างอยู่บนรถ นอกจากนั้น ยังมีการจัดทีม Happy Angel ออกไปตระเวนมอบของที่ระลึกจากแฮปปี้ให้กับประชาชนที่ใช้บริการรถเมล์ถึงป้ายรถประจำทางด้วย 


 


กิจกรรมที่จัดให้ผู้ฟัง 103.5 แฮปปี้สเตชั่น และ Bus Radio ได้ร่วมสนุก ระหว่างวันจันทร์-พฤหัสบดี ได้แก่การเล่าเหตุการณ์ประทับใจที่เกิดขึ้นบนรถโดยสารประจำทางหรือป้ายรถเมล์ โดยเมื่อได้ยินสัญญาณเริ่มเล่นเกมจากดีเจ ให้กด *1035 จากมือถือแฮปปี้ แล้วเล่าเหตุการณ์ที่ประทับใจ ผู้โชคดีจะได้รับการเติมเงินให้ฟรีตั้งแต่ 200-500 บาท


 


ทุกวันศุกร์ 103.5 แฮปปี้สเตชั่นและ Bus Radio ยังจัดให้มีช่วงกิจกรรม Happy On The Bus โดยการส่ง Happy Angel ออกไปมอบของที่ระลึกจากแฮปปี้ให้กับผู้โดยสาร ขสมก. บนรถโดยสารและป้ายรถเมล์ทั่วกรุงเทพฯ.

About Author

shyboy

shyboy

Partners