เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ จัดเวิร์คช้อป DIY Music on Mobile “ทำเพลงมือถือด้วยตัวเอง” เสาร์ 23 ก.ย. นี้

โดย shyboy | 20 กันยายน 2549 เมื่อ 11:38 น. | อ่าน 15
เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ศูนย์รวมนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายแห่งแรกในเมืองไทย ร่วมกับนิตยสาร เฟิร์สโมบายส์ เปิดเวทีจัดเวิร์คช้อปให้ผู้ที่ชื่นชอบในมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงทุกยุค ทุกแนว

เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ศูนย์รวมนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายแห่งแรกในเมืองไทย ร่วมกับนิตยสาร เฟิร์สโมบายส์ เปิดเวทีจัดเวิร์คช้อปให้ผู้ที่ชื่นชอบในมนต์เสน่ห์ของเสียงเพลงทุกยุค ทุกแนว ได้มาเรียนรู้ฟังก์ชั่นและการใช้งานต่างๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีด้านดนตรีในโทรศัพท์มือถือ กับกิจกรรม เทคโนโลยี เทรนด์ อัพเดท ครั้งที่ 4 ตอน “DIY Music on Mobileลองทำดู คุณทำได้เพลงบนมือถือ” รวมทั้งเรียนรู้เทคนิคการแปลงไฟล์เพลงเพื่อดาวน์โหลดลงบนมือถือ, การดาวน์โหลดเพลงผ่านทางมือถือที่รวดเร็วทันใจ รวมถึงการตัดต่อเพลงเพื่อทำเป็นริงโทนได้ด้วยตัวเองแบบลับเฉพาะอีกด้วย  โดยมีวิทยากรผู้มีความรู้และเชี่ยวชาญทางด้านโทรศัพท์มือถือมาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดรวมทั้งวิทยากรจาก Gen-X-Academy ...คอเพลงตัวจริง ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ พลาดไม่ได้!….


 


โดยเวิร์คช้อป “DIY Music on Mobile” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 กันยายน  2549 ณ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ ชั้น 4 สยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 13.30 – 16.00 น. ซึ่งเปิดให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานฟรี ไฮไลท์เด็ด! ชมมินิคอนเสิร์ตจากสองศิลปิน สองสไตล์ เสียงคุณภาพ “ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ วง P.O.P” และ “บีม-จารุวรรณ บุญญารักษ์” พร้อมร่วมเล่นเกมส์และลุ้นรับของที่ระลึก สามารถสำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส ฟิวเจอร์ เวิลด์ หมายเลขโทรศัพท์ 089-200 9900

About Author

shyboy

shyboy

Partners