ทรู สานสายใยแฟนคลับ AF3 เปิดเวทีประมูลของที่ระลึก ให้ชื่นชมศิลปินคนโปรดผ่าน weloveshopping.com พร้อมลุ้นรับของจากมือนักล่าฝันที่ชื่นชอบโดยตรง

โดย shyboy | 13 กันยายน 2549 เมื่อ 01:26 น. | อ่าน 59
ทรู ตอบรับกระแสความแรงของเวที AF3 ที่เพิ่งปิดฉากลงเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เปิดประมูลออนไลน์ ผ่าน www.weloveshopping.com นำสินค้า exclusive ที่ยกกันมาจากบ้าน AF3 พร้อมลายเซ็นนักล่าฝันมากกว่า 40 ชิ้น 20 รายการ มาบริการแฟนคลับที่นี่ที่เดียวเท่านั้น


(12 กันยายน 2549) ทรู ตอบรับกระแสความแรงของเวที AF3 ที่เพิ่งปิดฉากลงเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เปิดประมูลออนไลน์ ผ่าน www.weloveshopping.com  นำสินค้า exclusive ที่ยกกันมาจากบ้าน AF3 พร้อมลายเซ็นนักล่าฝันมากกว่า 40 ชิ้น 20 รายการ มาบริการแฟนคลับที่นี่ที่เดียวเท่านั้น พร้อมเพิ่มทางเลือกใหม่ในการประมูลผ่านโทรศัพท์มือถือ (weloveshopping On-The-Move) เอาใจสมาชิก        ไม่พลาดลุ้นประมูลแม้จะ off-line รวมทั้งให้ชำระเงินผ่านบริการทรูมันนี่ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ทุกที่  ทุกเวลา โดยกำหนดปิดประมูลวันเสาร์ที่ 16 กันยายน พร้อมลุ้นรับของจากมือ V ที่ชื่นชอบโดยตรง รายได้มอบให้ศูนย์  ดวงตา สภากาชาดไทย


 


ของที่ระลึกชิ้นเด่นที่นำมาประมูลได้แก่ เซตแฟนคลับ V ต่างๆ ทั้งหมีน้อย Biggy เพื่อนซี้ประจำหัวเตียง และเสื้อ Bossini ที่สวมใส่จริง นำมาประมูลพร้อมลายเซ็นของแต่ละ V ทั้งสองชิ้น โดยราคาปัจจุบันอยู่ที่ 1,050 – 11,500 บาท (ณ วันที่ 11 กันยายน)  ปิดประมูลวันที่ 16 กันยายน เวลา 18.00 . สามารถประมูลได้ทั้งทางเว็บไซต์ และทางมือถือทรูมูฟ ที่มีเมนูทรูมันนี่ โดยเลือก “Other Service” – เลือก Confirm – พิมพ์ “webid” ใน Service code – จากนั้นพิมพ์ “V หมายเลขที่ชื่นชอบ” ใน Ref.1 – และใส่ราคา ใน Ref.2


 


นอกจากนี้ สินค้าอื่นๆ ซึ่งนำมาร่วมประมูลมีอาทิ รถยนต์ Model จาก Ford ย่อส่วนลงมาทำเลียนแบบรถยนต์คันจริง ที่ใช้รับส่งนักล่าฝันไปยังงานคอนเสิร์ต wrap ด้วยภาพศิลปิน AF3, บ้าน Avatar จากทรู,
Bean Bag  ที่ใช้นั่งเล่นประจำ, หิ้งวางของในห้องพัก, กระจกบานสวยประจำห้องนั่งเล่น ซึ่งของทุกชิ้นมาพร้อมลายเซ็นนักล่าฝันคนโปรด


 


ทั้งนี้ weloveshopping อำนวยความสะดวกแก่ผู้ชนะประมูล โดยเปิดให้ชำระเงินได้ถึง 3 ช่องทางคือ ชำระที่เคาน์เตอร์ธนาคาร ATM และพิเศษสุด ชำระผ่านบริการทรูมันนี่ ธุรกรรมการเงินรูปแบบใหม่ในการชำระเงินผ่านมือถือทรูมูฟ ทั้งเติมจ่ายโอนถอน ได้ทุกที่ ทุกเวลา


 


ผู้ชนะประมูลราคาสูงสุด 5 อันดับแรก จะได้รับมอบของจากมือนักล่าฝันที่ชื่นชอบ ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน ณ บ้านแมกโนเลีย สำหรับรายได้จากการประมูลทั้งหมด มอบให้ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที โทร 0-2900-9999

About Author

shyboy

shyboy

Partners