ฮัทช์เปิดตัวมือถือใหม่ Samsung SCH-S179 “ครบเครื่อง” และแตกต่าง ด้วยฟังก์ชั่นเพียบ แถมพ่วงบริการมัลติมีเดียแบบไม่อั้นฟรี 3 เดือน

โดย shyboy | 12 กันยายน 2549 เมื่อ 18:05 น. | อ่าน 74
พร้อมโปรโมชั่น โทรฟรี 20 ชม.ต่อวัน นอกเวลา โทรนาทีละ 25 สตางค์

กรุงเทพฯ  : 12 กันยายน 2549: ฮัทช์ ยืนหยัดมอบความคุ้มให้กับผู้ใช้บริการ ส่งโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ จากแบรนด์ชั้นนำ Samsung SCH-S179 ที่แตกต่างจากรุ่นเดียวกันในตลาดด้วยฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งกล้อง MP 3 วิทยุ เอฟเอ็ม stereo และ Micro SD Memory สำหรับเก็บข้อมูล พร้อมโปรโมชั่นค่าโทรที่ให้ลูกค้าระบบเหมาจ่ายรายเดือนโทรสบาย ๆ ฟรี 20 ชั่วโมงต่อวัน นอกช่วงเวลาโทรนาทีละ 25 สตางค์ แถมเต็มอิ่มกับบริการมัลติมีเดียฟรี 3 เดือน ในราคาเพียง 3,399 บาทเท่านั้น


 


นายภานพ เกษมศานต์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการเทอร์มินอล บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด กล่าวว่า “Samsung SCH-S179 บนระบบซีดีเอ็ม ถือเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดจากฮัทช์ ที่มาพร้อมคุณสมบัติครบเครื่อง ฟังก์ชั่นเพียบในราคาที่ไม่แพง บวกกับบริการมัลติมีเดียพื้นฐานสำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือ อาทิ วอลเปเปอร์ ริงโทน และวิดีโอคอนเท้นต์ต่างๆ นอกจากนี้ Samsung SCH- S179 ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นค่าโทรที่ถือว่าคุ้มที่สุดในตลาด ณ ขณะนี้”


 


Samsung SCH-S179 ไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์หรู แต่ยังเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าอย่างครบครัน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเพียง 80 กรัม กล้องถ่ายรูปและวิดีโอ MP3 วิทยุเอฟเอ็ม stereo อีกทั้งรองรับการ์ดหน่วยความจำเสริม (Micro SD Memory) ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่แตกต่างจากรุ่นเดียวกันในตลาด


 


ส่วนโปรโมชั่นค่าโทรที่มาพร้อมกับ Samsung SCH-S179 นั้น ลูกค้าระบบเหมาจ่ายรายเดือนที่เลือก แพคเกจ ตั้งแต่ 699 ขึ้นไป สามารถเป็นเจ้าของ โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ในราคาเพียง 3,399 บาท ส่วนลูกค้าที่เลือกแพคเกจ 999 และ 1299 จะได้รับ Micro SD Memory Card ขนาดความจุ 256 MB ฟรี เพิ่มด้วย ส่วนลูกค้าระบบเติมเงินสามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ได้ในราคา 5,900 บาท


 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung SCH-S179 และโปรโมชั่นค่าโทร ได้ที่ ร้านฮัทช์ ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners