โนเกียเผยโฉมลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่ ผสานศิลปะแบบชนเผ่าและความงามสไตล์พื้นเมือง เอาใจ คนรักแฟชั่น

โดย shyboy | 10 กันยายน 2549 เมื่อ 23:59 น. | อ่าน 222
จากความนิยมสุดขั้วกับลามูร์คอลเล็คชั่นที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โนเกียกลับมาย้ำความเป็นผู้นำตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวแฟชั่นอีกครั้งกับการเปิดตัว 3 รุ่นใหม่ เพื่อสนองความต้องการของคนรักแฟชั่นทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่จากความนิยมสุดขั้วกับลามูร์คอลเล็คชั่นที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว โนเกียกลับมาย้ำความเป็นผู้นำตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวแฟชั่นอีกครั้งกับการเปิดตัว 3 รุ่นใหม่ เพื่อสนองความต้องการของคนรักแฟชั่นทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่ ประกอบด้วยโนเกีย 7390 ซึ่งเป็นแฟชั่นโฟนรุ่นแรกในคอลเล็คชั่นลามูร์ที่รองรับเทคโนโลยี 3G โนเกีย7373 ที่โฉบเฉี่ยว และ โนเกีย 7360 ใหม่ที่สวยแบบอมตะ ทั้งสามรุ่นใหม่ถูกออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะแบบชนเผ่าและการตกแต่งสไตล์ศิลปหัตถกรรมพื้นเมืองที่สะดุดตา จึงเรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีดีไซน์งดงาม ประณีต น่าใช้ ด้วยโทนสีและผิวสัมผัสที่น่าสนใจ สนองได้ทุกความต้องการที่แตกต่าง

ในยุคที่การออกแบบและสถาปัตยกรรมซึ่งเน้นการตกแต่งอย่างหรูหราฟุ่มเฟือยกำลังหมดมนต์ขลัง โนเกียได้สรรหาแรงบันดาลใจใหม่ในการออกแบบ และได้รังสรรค์ลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่ให้มีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา พร้อมกับคุณสมบัติการใช้งานที่น่าประทับใจ ดีไซน์ยังคงเน้นความทันสมัย โค้งมน และสวยงามบริสุทธิ์ ใช้สีแนวเอิร์ธโทน ตลอดจนวัสดุที่คุ้นเคย แต่ยังคงให้อารมณ์ดีไซน์แบบโบฮีเมียนเช่นเดียวกับในคอลเล็คชั่นเดิมแต่ทันสมัยยิ่งขึ้น รูปลักษณ์แห่งความงดงามแบบภาพปัก การตกแต่งแบบ 3D พื้นผิวเรียบแบบกระเบื้องเซรามิค และการตกแต่งแบบพื้นเมืองดั้งเดิมได้ถูกปรับใหม่ให้ประณีตและทันสมัยยิ่งขึ้น โทรศัพท์ทั้ง 3 รุ่นในคอลเล็คชั่นนี้จึงงดงามไม่เหมือนใครกับการตกแต่งด้วยหนังพิมพ์ลายนูนและภาพกราฟฟิกที่ดูหรูหราแต่กลมกลืนกันเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังมีการผสมสานสไตล์การตกแต่ง ที่แปลกตาช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่ เช่นเดียวกับการผสานการออกแบบแนวศิลปหัตถกรรมพื้นเมืองเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย คอลเล็คชั่นใหม่ให้อารมณ์แบบ “นูโวเอทนิค” (Nouveau-ethnic) ด้วยสีที่เรียบ และอ่อนจางสะท้อนมุมมองใหม่ในการตกแต่งตามสไตล์แฟชั่นล่าสุด

โนเกีย 7390 หรู สง่าแบบมืออาชีพ เปี่ยมด้วยความทันสมัย

โทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นนี้มีขนาดกะทัดรัด สง่างามในสไตล์พับได้ ผสานเทคโนโลยีอันแม่นยำเข้ากับดีไซน์ที่แปลกใหม่
โนเกีย 7390 เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวแฟชั่นรุ่นแรกในลามูร์คอลเล็คชั่นที่รองรับเทคโนโลยี 3G รวมทั้งนำวัสดุคุณภาพเยี่ยมและนวัตกรรมการออกแบบมาผสานกันเข้าจนเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่น กล้องดิจิตัลความละเอียด 3 ล้านพิกเซล และการเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยี WCDMA ความเร็วสูงซ่อนอยู่ภายใต้ตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผิวเรียบของเซรามิค และฝาปิดที่เป็นหนัง โนเกีย 7390 เหมาะกับทุกมิติของชีวิตตลอด 24 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 โทนสี คือ ดำบรอนซ์ซึ่งดูแข่งแกร่งแบบชายชาตรี สะท้อนถึงยุคเก่าที่สุภาพบุรุษนิยมสังสรรค์ในคลับที่คลุ้งไปด้วยควันซิการ์ และห้องทำงานสไตล์ขรึมที่กรุผนังด้วยไม้โอ๊คอย่างดี ส่วนอีกโทนสีหนึ่งคือ ชมพูมุกที่ผสานสีขาวมุกกับชมพูอ่อนเข้าด้วยกันซึ่งเป็นสีอินเทรนด์ที่พบบนแคทวอล์คและงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย

โนเกีย7373 ในสไตล์คนเมืองและรูปทรงที่ลื่นไหล

การใช้ลวดลายแบบชนเผ่าและรูปทรงแบบหมุนเปิดออกได้ ทำให้โนเกีย 7373 มีรูปลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่นและจับได้กระชับมือ ลวดลายแบบชนเผ่าที่เพิ่มความหรูหราให้มากขึ้นนับได้ว่าเป็นการตีความการดีไซน์แบบยุคใหม่ ซึ่งมีการผสมผสานรูปทรงและการตกแต่งเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน จึงให้รูปลักษณ์ที่ดูประณีต มีรายละเอียดที่น่าสนใจ แต่งเติมด้วยการพิมพ์แบบดุนนูนที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมอันงดงาม

โนเกีย 7373 มีจำหน่ายในสีดำบรอนซ์ ชมพูมุก และโครเมี่ยมรมดำ พร้อมทั้งลวดลายกราฟฟิกอีกหลากหลายแนว

โนเกีย 7360 สไตล์หรูเรียบ
โนเกีย 7360 เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวแฟชั่นที่ดูหรู งามสง่า แต่เรียบ พร้อมจะสร้างแรงบันดาลใจกับการตกแต่งด้วยโลหะ หนัง และพื้นผิวที่โปร่งแสง การใช้วัสดุที่แตกต่างนี้ทำให้โนเกีย 7360 เป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่แนวแฟชั่นที่มีบุคลิกพิเศษ ทันสมัยในสไตล์คลาสสิก ตัวเครื่องห่อหุ้มด้วยหนังประดับแทคไทล์ในตัว กลมกลืนกันดีกับพื้นผิวเรียบราวเซรามิคที่ตกแต่งด้วยโลหะที่ส่องประกาย โนเกีย 7360 มี 2 เฉดสีให้เลือก ได้แก่ สีโครเมียมและดำที่ดูแข็งแกร่ง มั่นคง วางใจได้ และโทนสีชมพูมุกแนวหวานที่ดูมีเสน่ห์ชนิดที่สาวน้อยอย่างอลิสในแดนมหัศจรรย์จากนิทานอมตะของลิวอิส แครอลจะต้องเลือกใช้หากเธอต้องการจะโทรศัพท์จากแดนมหัศจรรย์ทีเดียว

โนเกีย ลามูร์ คอลเล็คชั่นใหม่ คือการผจญภัยที่สุดแสนจะโรแมนติก มีการผสมผสานเทคโนโลยีอันทันสมัยเข้ากับงานศิลปหัตถกรรมพื้นบ้าน ศิลปะยุคโบราณ และการสื่อสารยุคใหม่ โทรศัพท์เคลื่อนที่แต่ละรุ่นในลามูร์คอลเล็คชั่นใหม่ จะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้

คุณสมบัติการใช้งานที่โดดเด่นในแต่ละรุ่น
โนเกีย 7390

• รองรับเทคโนโลยี WCDMA สามารถทำวีดิโอสตรีมมิ่งแบบความเร็วสูง และการทำวีดิโอคอลลิ่ง
• กล้องดิจิตัลความละเอียด 3 ล้านพิกเซล พร้อมระบบโฟกัสอัตโนมัติและแฟลชในตัว
• เครื่องเล่นเพลง พร้อมปุ่มพิเศษสำหรับใช้งานด้านเพลง

โนเกีย 7373
• กล้องดิจิตัลความละเอียด 2 ล้านพิกเซล
• เครื่องเล่นเพลงและวีดิโอ พร้อมลำโพงสเตอริโอคู่
• อุปกรณ์เฮดเซ็ทสไตล์แฟชั่น ซองใส่โทรศัพท์และอุปกรณ์ตกแต่ง

โนเกีย 7360
• วิทยุเอฟเอ็มสเตอริโอ กล้องดิจิตัลในตัว รองรับการใช้งาน MMS
• เสียงเรียกเข้า MP3
• รองรับการรับส่งข้อความเสียงด้วย Nokia Xpress Audio Messaging

 

โนเกีย ลามูร์คอลเล็คชั่น – ช่วยให้โลกของคุณบอกเล่าเรื่องราวแห่งอนาคต

เป้าหมายของโนเกีย ลามูร์ คอลเล็คชั่น คือ การสร้างสรรค์โทรศัพท์เคลื่อนที่คอลเล็คชั่นใหม่ที่สามารถสนองความต้องการในด้านเทคโนโลยีของเราได้ชนิดวินาทีต่อวินาที ทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่ให้สัมผัสแห่งความหรูหราสง่างามและความโดดเด่น โทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นล่าสุดในชุดลามูร์คอลเล็คชั่นจึงเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ซึ่งสามารถเล่าเรื่องราวของอดีตที่บอกเล่าต่อกันมา วัฒนธรรมและศิลปะผสานเข้าอย่างกลมกลืนกับเทคโนโลยีเพื่อคนยุคใหม่แห่งอนาคต

โนเกีย 7390, โนเกีย 7373 และ โนเกีย 7360 คือ โทรศัพท์เคลื่อนที่ 3 รุ่นใหม่ในลามูร์ คอลเล็คชั่น ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากความงดงามของการตกแต่งและศิลปหัตกรรมในสไตล์ชนเผ่า โดยเน้นโทนสีธรรมชาติ ลวดลายและพื้นผิวสัมผัสแบบที่ใช้ในงานหัตถกรรมจากทั่วโลก ทีมนักออกแบบของ โนเกียได้เดินทางไปยังดินแดนที่ไกลสุดขอบโลกเพื่อค้นหาสิ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการรังสรรค์โทรศัพท์เคลื่อนที่อันสง่างามทรงค่าคอลเล็คชั่นนี้

ลามูร์ คอลเล็คชั่น เปรียบได้กับพรมทอมือที่มีลวดลายงดงามเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย ตลอดจนการผสานระหว่างงานหัตถกรรมท้องถิ่นกับเทคโนโลยีอันทันสมัย โนเกีย ลามูร์ คอลเล็คชั่นใหม่สามารถสนองความต้องการของคนรักแฟชั่นแต่ละคนได้ไม่ว่าจะนิยมสไตล์ใดก็ตาม โนเกีย 7390 พาคุณย้อนรำลึกไปในยุคที่สุภาพสตริเริ่มออกไปสนุกกับชีวิตสังคม และสุภาพบุรุษก็ออกไปสังสรรค์เฮฮาในคลับ โดยเน้นการผสานวัสดุที่หรูหราและความประณีต ส่วนโนเกีย 7373 ในดีไซน์หมุนเปิดออกได้เหมือนวงล้อแห่งชีวิต ที่เปิดหมุนเปิดออกมาเพื่อเผยให้เห็นถึงความงดงาม และการตกแต่งในรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ภายใน สำหรับโนเกีย 7360 ซึ่งกะทัดรัดกว่าแต่ยังคงเปี่ยมด้วยความมีสไตล์นั้น ก็พร้อมจะสร้างแรงบันดาลใจด้วยการผสานวัสดุและสีสันในเฉดเอิร์ธโทน โทรศัพท์แต่ละรุ่นในคอลเล็คชั่นนี้ล้วนแต่มีเรื่องเล่า และรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียกได้ว่าเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีทั้งเรื่องจากอดีตและอนาคต
 
    
About Author

shyboy

shyboy

Partners