โมโตโรล่านำเสนอปรากฎการณ์ใหม่ ให้คุณสนุกกับชีวิตกว่าที่เคย เติมความมันส์ทุกที่ทุกเวลา ไปกับความล้ำหน้าของโลกแห่งเสียงเพลงดิจิตอล และมัลติมีเดียเต็มรูป

โดย shyboy | 10 กันยายน 2549 เมื่อ 23:48 น. | อ่าน 10
โมโตโรล่า สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้คุณโลดแล่นอย่างเพลิดเพลินไปกับความล้ำหน้าของโลกแห่งเสียงเพลงดิจิตอล และมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ กระชากทิ้งความจำเจ ระเบิดอารมณ์สนุกไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ ในทุกที่ทุกเวลา กับสุดยอดมิวสิคโฟนรุ่นล่าสุด จากโมโตโรล่าII STOP

โมโตโรล่า สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้คุณโลดแล่นอย่างเพลิดเพลินไปกับความล้ำหน้าของโลกแห่งเสียงเพลงดิจิตอล และมัลติมีเดียเต็มรูปแบบ กระชากทิ้งความจำเจ ระเบิดอารมณ์สนุกไปกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ ในทุกที่ทุกเวลา กับสุดยอดมิวสิคโฟนรุ่นล่าสุด จากโมโตโรล่า ที่โดดเด่นในคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมโดนใจ จนผู้คนจำนวนมากเทคะแนนให้เป็นที่สุดของมิวสิคโฟนในเวลานี้ (จากการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริโภคในเว็บไซต์ www.Mobile-Review.com)

> PLAY

เติมสีสันความสนุกให้กับชีวิตมันส์ๆ ของคุณยิ่งกว่าเคย ด้วยโทรศัพท์มือถือ โมโตโรล่า ร็อคเกอร์ อีทู (Motorola ROKR E2) รองรับเครือข่ายแบบ Tri-Band ใช้ระบบปฎิบัติการลีนุกซ์ มาพร้อมกับเครื่องเล่น MP3 ที่สามารถเก็บเพลงได้มากกว่า 500 เพลง (ในกรณีที่คุณใช้หน่วยความจำเพิ่มเติมภายนอกขนาด 2 GB) และรองรับการเล่นไฟล์ MP3 AAC AAC+ WMA และ ไฟล์วีดีโอ MPEG-4 สามารถฟังวิทยุ FM และบันทึกสถานีโปรดได้ถึง 27 สถานี ใช้งานได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุม 5 ทิศทาง พร้อมปุ่มควบคุมเพลงด้านข้างเพื่อให้คุณฟังเพลงได้ง่ายๆทุกที่ทุกเวลา และยังมีระบบ Airplane Mode ช่วยให้สามารถฟังเพลงได้แม้ขณะอยู่บนเครื่องบิน มีช่องเสียบหูฟังสเตอริโอขนาด 3.5 มิลิเมตร ซึ่งใช้ได้กับหูฟังแบบมาตรฐานทั่วไป หรือแบบไฮเอนด์อื่นๆ ไม่ใช่เฉพาะแค่หูฟังของโทรศัพท์มือถือเท่านั้น รวมถึงรองรับการเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ และ USB 2.0 เพื่อการโหลดเพลงไวทันใจหรือการถ่ายโอนข้อมูลอื่นๆ ได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

>> FORWARD

ให้คุณเก็บทุกความประทับใจเป็นภาพแห่งความทรงจำแม้ในที่มืด ทั้งแบบภาพนิ่ง และ ภาพ เคลื่อนไหว ด้วยกล้องดิจิตอลที่มีระบบซูมถึง 4 ระดับ และแฟลชในตัว ด้วยความละเอียดถึง 1.3 ล้านพิกเซล ผ่านหน้าจอสีขนาด 2 นิ้ว แบบ TFT 262,000 สี และหน่วยความจำในตัวเครื่องขนาด 10 MB และยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำเสริมภายนอกแบบ SD Card ได้ถึง 2 GB อีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ที่คุณพกพาไปได้ทุกที่ของโทรศัพท์มือถือ โมโตโรล่า ร็อคเกอร์ อีทู (Motorola ROKR E2) ได้ตั้งแต่วันนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ MOTO Call Center โทร. 02 351 8666 หรือเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.hellomoto.com/th
 
    
<< REWIND

ข้อมูลMotorola ROKR E2


ฟังก์ชั่นโดดเด่น

– ฟังเพลงได้ทันใจด้วยปุ่ม Music Player เพียงแค่คลิกด้านข้างของตัวเครื่อง พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานแบบ joystick 5 ทิศทาง ด้านหน้าตัวเครื่อง
– หน้าจอสีกว้างถึง 2 นิ้ว แสดงผลแบบ TFT LCD 262K ด้วยความละเอียด 240 x 320 Pixels
– เพิ่มเติมหน่วยความจำได้ด้วยหน่วยความจำการ์ด SD&#8482; สูงสุดถึง 2 GB เพิ่มเติมได้จุใจทั้งเพลง ภาพ วิดีโอ หรือไฟล์อื่นๆได้ และสามารถเปลี่ยนการ์ดได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง
– จุเพลงสูงสุดถึง 500 เพลง
– ฟังเพลงได้หลากหลายจากโปรแกรมเล่นไฟล์เพลง MP3, AAC, AAC+ และ WMA
– อัพเดททุกเพลงฮิตกับ Digital FM Radio พร้อมบันทึกสูงสุดถึง 27 สถานี และให้อารมณ์เพลงต่อเนื่องไม่มีสะดุดด้วยการเล่นเพลงผ่าน playlist
– ระบบ Airplane mode ทำให้สามารถฟังเพลงได้แม้ในระหว่างเดินทางด้วยเครื่องบินโดยไม่รบกวนระบบการสื่อสารของเครื่องบิน
– ใช้งานร่วมกับชุดหูฟังระดับไฮเอนด์ทั่วไปขนาด 3.5 มม. ได้ตามต้องการ และเพลงจะหยุดอัตโนมัติเมื่อมีสายเข้าและสามารถสนุกอย่างต่อเนื่องเมื่อวางสาย
– กล้องดิจิตอลในตัว ความละเอียดระดับ 1.3 เมกะพิกเซล ซูมแบบดิจิตอลได้ 4 เท่า พร้อมระบบไฟแฟลชอัตโนมัติ ถ่ายภาพคมชัดแม้ในที่มืด
– บันทึกพร้อมเล่นไฟล์วีดีโอ (MPEG4)
– รู้ว่าใครโทรมาด้วยภาพ และเสียงเรียกเข้าเฉพาะตัว เมื่อตั้งบันทึกไว้

รายละเอียดตัวเครื่องเบื้องต้น
– รองรับคลื่นความถี่ระบบสัญญาณ Tri Band (GSM 900/1800/1900 MHz)
– ขนาด 49.5 x 106 x 16 มิลลิเมตร และน้ำหนัก 115 กรัม
– ชนิดแบตเตอรี่ Li-Ion 850 mAh
– ระยะเวลาเปิดเครื่องรอรับสายสูงสุด 196 ชั่วโมง
– ระยะเวลาสนทนาสูงสุด 540 นาที
– ระยะเวลาการฟังเพลงสูงสุด 11 ชั่วโมง
– สามารถใช้ชุดหูฟังสเตอริโอบลูทูธ (DJ Stereo Headphones) เพื่อฟังเพลงหรือสนทนาแบบไร้สายได้
– ระบบ แฮนด์ฟรี ในตัว พร้อมระบบจดจำเสียงเมื่อใช้สั่งงานเครื่อง
– รองรับข้อความแบบ SMS / MMS/ Email
– ระบบสะกดคำอัตโนมัติ (iTAP)
– สะดวกกับการใช้งานเว็บไซต์ได้ในแบบไร้สายผ่านโทรศัพท์ของคุณ (Opera&reg; Browser/WAP Browser 2.0)
– รองรับการใช้งาน Bluetooth&reg; แบบหลากหลายทั้งใช้การฟังเพลง และการใช้โทรศัพท์แบบไร้สาย
– เสียงเรียกเข้าแบบ True Tone (รองรับไฟล์เสียงเรียกเข้าแบบ MP3, AAC, AAC+enhanced และ WMA) และแบบ Polyphonic เครื่องดนตรี 64 ชิ้น
– โปรแกรม Organizer และปฏิทินพร้อมบันทึกนัดหมาย
– เกมส์ในตัวเครื่อง

About Author

shyboy

shyboy

Partners