ฮัทช์ เปิดตัวกิจกรรม “Hutch Movie Lover” มอบสิทธิพิเศษ ให้ลูกค้าฮัทช์ ดูหนังฟอร์มยักษ์ฟรีตลอดปี

โดย shyboy | 10 กันยายน 2549 เมื่อ 23:42 น. | อ่าน 30
นินา กรศิริเดโช ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายดูแลการตลาดฐานลูกค้า บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ “ฮัทช์” เอาใจลูกค้าคอหนัง ให้ดูภาพยนตร์ ผ่านกิจกรรม “Hutch Movie Lover” โดยลูกค้าที่สนใจลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ ก่อนใครในที่นั่งพิเศษ

นินา กรศิริเดโช ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายดูแลการตลาดฐานลูกค้า บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด หรือ “ฮัทช์” เอาใจลูกค้าคอหนัง ให้ดูภาพยนตร์ ผ่านกิจกรรม “Hutch Movie Lover” โดยลูกค้าที่สนใจลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ ก่อนใครในที่นั่งพิเศษ สามารถ ส่ง SMS มาที่หมายเลข 81006 พร้อมพิมพ์รหัส ของภาพยนตร์แต่ละเรื่อง (รายละเอียดเพิ่มในสามารถเข้าไปดูได้ที่ เว็บไซต์ www.hutch.co.th) ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสัมพันธ์และมอบสิทธิพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าในระบบเหมาจ่ายรายเดือน

ทั้งนี้ ภาพยนตร์ เรื่องต่อไปของกิจกรรม “Hutch Movie Lover” คือ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นดิสนีย์/พิกซ่า ฟอร์มยักษ์แห่งปี จากทีมผู้สร้าง Finding Nemo และ The Incredibles นั่นคือภาพยนตร์เรื่อง “CARS” ซึ่งจะมีกำหนดฉายในวันที่ 5 ตุลาคมศกนี้ พิเศษสุด! สำหรับลูกค้า ฮัทช์ ชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ก่อนใครในวันที่ 3 ตุลาคมศกนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners