การประปานครหลวงแต่งตั้งทรู มันนี่เป็นตัวแทนรับชำระค่าน้ำประปา พร้อมสิทธิพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมถึงสิ้นปี 2549

โดย shyboy | 10 กันยายน 2549 เมื่อ 23:27 น. | อ่าน 235
การประปานครหลวง โดยนายวิทิต อาวุชานนท์ ผู้ว่าการประปานครหลวง และนายเจริญ ชัยกิตติศิลป์ รองผู้ว่าการประปา-นครหลวง (แผนและพัฒนา) ร่วมลงนามสัญญาตั้งตัวแทนรับชำระเงินค่าน้ำประปากับบริษัท ทรู มันนี่ จำกัด

กรุงเทพฯ- วันที่ 5 กันยายน 2549 – การประปานครหลวง โดยนายวิทิต อาวุชานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ว่าการประปานครหลวง และนายเจริญ ชัยกิตติศิลป์ (ซ้ายสุด) รองผู้ว่าการประปา-นครหลวง (แผนและพัฒนา) ร่วมลงนามสัญญาตั้งตัวแทนรับชำระเงินค่าน้ำประปากับบริษัท ทรู มันนี่ จำกัด โดยนายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร ผู้จัดการทั่วไป (ขวาสุด) เพื่อให้ผู้ใช้บริการของการประปานครหลวงในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้รับความสะดวกในการชำระใบเสร็จค่าน้ำประปามากยิ่งขึ้น โดยสามารถชำระผ่าน บริการทรูมันนี่ ธุรกรรมการเงินรูปแบบใหม่ในการชำระเงินผ่านมือถือทรูมูฟ ทั้งเติม-จ่าย-โอน-ถอน ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อเป็นการต้อนรับการเปิดให้บริการชำระค่าน้ำประปา ผ่านบริการทรูมันนี่ ทางบริษัท ฯ ได้มอบสิทธิพิเศษฟรีค่าธรรมเนียมครั้งละ 15 บาท ให้กับลูกค้าที่ชำระค่าบริการของการประปานครหลวงผ่านบริการทรูมันนี่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2549

ทั้งนี้ ทรู มันนี่ ได้เพิ่มบริการส่งข้อความเตือนแจ้งยอดค้างชำระและกำหนดวันชำระค่าใช้บริการการประปานครหลวงก่อนครบกำหนด 3 วัน ให้กับผู้ใช้บริการของการประปานครหลวงที่ชำระผ่านบริการทรูมันนี่บนโทรศัพท์มือถือทรูมูฟเพื่อความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้สนใจสามารถสมัครรับข้อความเตือน ผ่านเมนู Other Service เลือก apply ใส่ service code คือ waterreg และใส่เลขที่สาขาตามด้วยทะเบียนผู้ใช้น้ำ (รวม 10 หลัก ) ใน ref 1 no. และใส่เลขที่แจ้งหนี้ (รวม 7 หลัก) ใน ref2 no. โดยจะได้รับข้อความยืนยันการลงทะเบียนหลังจากการประปานครหลวงได้ตรวจสอบความถูกต้องแล้ว และเมื่อได้รับข้อความเตือนการชำระค่าน้ำประปา ผู้ใช้บริการก็สามารถชำระได้ง่ายๆ ผ่าน เมนู True Payment ของบริการทรูมันนี่ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้บริการยังสามารถนำใบแจ้งหนี้ไปชำระค่าประปาได้ทุกที่ที่มีสัญญลักษณ์ True Partner

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีเมนู True Money สามารถดาวน์โหลดได้โดยส่ง SMS คำว่า TM สำหรับภาษาไทย และ TMEN สำหรับภาษาอังกฤษ มาที่เบอร์ 9000 เพียงแค่นี้ลูกค้าก็สามารถใช้โทรศัพท์มือถือทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ได้ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ทรูมูฟช้อป ทรูช้อป หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร. 1331 กด 6 หรือ เว็บไซต์ www.truemoney.co.th และ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners