ฮัทช์ประกาศมั่นใจ มอบบริการ “โทรติดง่าย ทั้งวัน ทุกเครือข่าย”กับประสิทธิภาพเครือข่าย CDMA ให้กับสำนักการระบายน้ำกรุงเทพมหานคร เพื่อใช้ในเหตุการณ์เร่งด่วน

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 128

รองผู้ว่ากทม.บรรณโศภิษฐ์ เมฆวิชัย รับมอบโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่ารุ่น W200 จำนวน 30 เครื่อง พร้อมค่าโทรเป็นเวลา 12 เดือน มูลค่ากว่า 250,500 บาท จากนายสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาด พรีเพด บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด

ทั้งนี้การมอบโทรศัพท์มือถือ เป็นส่วนหนึ่งของการนำบริการของฮัทช์ที่ “โทรติดง่าย ทั้งวัน ทุกเครือข่าย” เพื่อมอบให้กับองค์กรสาธารณประโยชน์ที่จำเป็นต้องมีการติดต่อสื่อสารตลอดเวลา ซึ่งนอกจากค่าโทรที่ฮัทช์ได้มอบให้ตลอด 12 เดือนแล้ว เจ้าหน้าที่หน่วยบริการเร่งด่วนหรือหน่วย BESTของสำนักการระบายน้ำ กทม. ยังสามารถโทรถึงกันภายในเครือข่ายฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งการโทรภายในเครือข่ายของฮัทช์นั้นมีอัตราการโทรติด 99 เปอร์เซ็นต์และอัตราเฉลี่ยของการโทรติดข้ามเครือข่ายสูงถึง 93 เปอร์เซ็นต์
จากการที่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือทั่วไปกำลังประสบปัญหาการโทรไม่ติด ในช่วงเวลาที่ต้องการใช้โทรศัพท์มากที่สุด บริการจากฮัทช์จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวและสร้างประโยชน์แก่สังคมโดยรวมได้เป็นอย่างดีในกรณีที่เกิดเหตุการณ์เร่งด่วนขึ้นในกรุงเทพมหานคร

บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างบริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) กับบริษัท ฮัทชิสัน ไวร์เลส มัลติมีเดีย โฮลดิ้ง จำกัด โดยเป็นผู้ให้บริการทางการตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบซีดีเอ็มเอ ภายใต้แบรนด์ “Hutch” ซึ่งเป็นการเปิดให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทางเสียง ภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และบริการแอพพลิเคชั่นข้อมูลต่างๆ โดยมุ่งเน้นคุณภาพในการให้บริการเสริมและเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้

About Author

Platform

Platform

Partners