แฮปปี้เปิดตัว ‘ซิมเปิ้ล คอลเลคชั่น’ รวมของน่าใช้ เรียบง่าย สไตล์แฮปปี้ ชวนลูกค้าทำชีวิตให้ง่ายขึ้น มีความสุขได้ง่ายขึ้น

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 23

18 สิงหาคม 2549 – แฮปปี้จากดีแทค จัดทำของสะสมคอลเลคชั่นใหม่ ซิมเปิ้ล คอลเลคชั่น ออกแบบจากแนวความคิดเพื่อความเข้าใจง่ายของ ‘ซิมเปิ้ล’ มาเป็นของใช้ของสะสมที่เน้นความเรียบง่าย และใช้งานได้คุ้มค่า มีให้เลือกทั้งเสื้อ หมวก กระเป๋า สมุดโน้ต ฯลฯ ราคา 60 – 290 บาท จำหน่ายที่ร้าน I’m happy และดีแทคช้อปที่ร่วมรายการ

Simple Collection ของสะสมคอลเลคชั่นใหม่จากแฮปปี้ มีแรงบันดาลใจจากแนวคิดที่ว่า บ่อยครั้งความสุขได้มาจากความเรียบง่าย แฮปปี้จึงอยากให้ทุกคนทำชีวิตให้ง่ายขึ้น และมีความสุขกับความเรียบง่าย ดังนั้น คอลเลคชั่นล่าสุดของแฮปปี้ จึงเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก แต่ยังคงใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ และดูดีด้วยดีไซน์สวยใน 3 โทนสี แดง – ดำ – ขาว มีให้เลือกทั้งเสื้อยืดแขนสั้น สวมใส่สบาย ขนาด S, M, L และ XL ราคา 190 บาท หมวกแก็ปผ้าตาข่าย ราคา 150 บาท พวงกุญแจหนัง สวย กะทัดรัด ใช้ห้อยมือถือได้ ราคา 70 บาท กระเป๋าสะพายใบใหญ่จุใจ ราคา 290 บาท กระเป๋าอเนกประสงค์ พกสะดวก ราคา 160 บาท สมุดสะสมบัตรเติมเงิน ราคา 150 บาท และสมุดโน้ต ดีไซน์สวยลงตัว เรียบง่าย ไร้เส้น มีให้เลือก 4 แบบ ราคา 60 บาท

ซิมเปิ้ล คอลเลคชั่น มีให้แฮปปี้แล้ววันนี้ที่ร้าน “I’m happy” 2 สาขา คือ จตุจักร โครงการ 26 และข้างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนห้วยแก้ว และดีแทคช้อปที่ร่วมรายการ นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ ได้ที่ www.happy.co.th หรือโทรสั่งซื้อและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2202-7879

About Author

Platform

Platform

Partners