ประธาน Xiaomi เผยไม่เร่งทำตลาดเรือธง Mi 5 ประสบการณ์ใช้งานต้องมาก่อน

โดย iSkyline | 17 ธันวาคม 2558 เมื่อ 13:35 น. | อ่าน 41

Xiaomi-Logo

ออกมาขยับตัวอีกครั้งสำหรับทาง Lei Jun เจ้าหน้าที่ประธานบริหารของ Xiaomi ที่ออกมาแย้มรายละเอียดเพิ่มเติมกันแบบทีละน้อยๆ ของเครื่องโทรศัพท์เรือธง Mi 5 ที่เชื่อว่าเป็นที่รอคอยของผู้บริโภคหลายๆ คนในเวลานี้ ด้วยคอนเซปฮาร์ดแวร์ตัวท๊อปในราคามิตรภาพ ซึ่งหลังจากที่ออกมาบอกเล่าไปแล้วว่าผลิตภัณฑ์เรือธงของบริษัทในขวบปี 2016 นั้นจะเป็นอะไรที่คุ้มค่าต่อการอคอย หลังจากที่ต้องตัดใจเว้นวรรค เพราะ ประเด็นความร้อนสะสมของ Snapdragon 810 ที่สร้างความปวดหัวให้กับอุตสาหกรรม

ล่าสุดเจ้าตัวยังออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมอีกหนึ่งเบาะแสผ่านทางเว็บไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ Sina Weibo ในประเทศจีนแล้วด้วยว่าเครื่อง Xiaomi Mi 5 นั้นอาจจะไม่ผู้ผลิตรายแรกที่ออกทำตลาดด้วย Snapdragon 820 ชิปเซ็ตเรือธงของ Qualcomm โดยบริษัทจะเน้นไปที่การสร้างประสบการณ์การใช้งานก่อนเป็นลำดับแรก อีกทั้งต้องดูแลกำลังการผลิตให้มีเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งรอคอยกันอยู่แบบนานข้ามปีอีกด้วย

ในเบื้องต้นนี้คาดว่าทาง Xiaomi จะยังคงวางตัวทำตลาดเครื่องโทรศัพท์ Mi 5 สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1799-1999 หยวน ซึ่งเป็นช่วงราคาเปิดตัวเดิมของ Mi 4 เมื่อกรกฏาคม 2014

ที่มา: phonearena

About Author

iSkyline

iSkyline

Partners