ทูน เขย่าวงการประกันภัย ด้วยแคมเปญ “ประกันไว” ผ่านตู้เติมเงินออนไลน์บุญเติม

โดย Zemaki | 17 ธันวาคม 2557 เมื่อ 14:10 น. | อ่าน 48

unnamed

บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) รุกตลาดประกัน  เปิดตัว “ประกันไว” ที่บริการด้านการประกันวินาศภัยแบบครบวงจร ทูนประกันภัย เป็นธุรกิจที่มีรากฐานมั่นคงในเครือเดียวกันกับ สายการบินแอร์เอเชีย ที่เคยสร้างปรากฏการณ์การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการการบินมาแล้ว

จนปัจจุบัน กลายเป็นสายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกที่ใครๆ ก็บินได้  และวันนี้ ทูนประกันภัย ได้ฤกษ์ปฏิวัติวงการประกันในเมืองไทย ด้วยแคมเปญ  “ประกันไว” กรมธรรม์ประกันภัย 1,000 เท่า เพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมลูกค้าที่รู้สึกเบื่อหน่ายและต้องเจอกับความยุ่งยากกับการทำประกันแบบเก่า หันมาสัมผัสกับความสะดวก ที่รวดเร็ว และได้รับการคุ้มครองแบบฉับไว โดยบริการผ่านทางตู้บุญเติมที่มีกว่า 40,000 ตู้ทั่วไทย

นายทอม เครือโสภณ ประธานบริหาร บริษัท ทูนประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผมมั่นใจว่าแคมเปญ ประกันไว จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ช็อกวงการประกันในเมืองไทย เพราะเราเล็งเห็นถึงประโยชน์ของลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าสามารถเข้าถึงและจับต้องได้ รวมทั้งเป็นการเปลี่ยนความเข้าใจที่ว่า ประกันเป็นเรื่องยุ่งยาก หลายชั้นตอน ช้า และมีราคาค่อนข้างสูง แต่วันนี้ เราได้มอบสิทธินั้นให้กับทุกท่านด้วยบริการ กรมธรรม์ประกันภัย  1,000 เท่า ภายใต้แคมเปญ “ประกันไว” แนวใหม่ที่สร้างความประทับใจที่สามารถมอบประกันให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้เริ่มแคมเปญประกันไว โดยใช้ตู้อิเลคทรอนิคเติมเงินกับตู้บุญเติม  ที่มีตู้บริการอยู่ทั่วประเทศไทย  นอกจากนี้ เรายังมีแผนที่จะขยายการบริการให้ทั่วถึงที่ง่ายดายให้ในขั้นตอนต่อไป  อาทิ บริการผ่านทางเว็บไวต์ หรือ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น เป็นต้น” นายทอม กล่าว

“กรมธรรม์ประกันภัย 1,000 เท่า จากแคมเปญ “ประกันไว” เป็นประกันภัยที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหญ่ทั่วประเทศเพื่อสนองความได้อย่างสูงสุด  ตัวอย่างเช่น  จ่ายค่าเบี้ยประกัน 100 บาทต่อเดือน ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์การคุ้มครองสูงถึง 100,000 บาท พร้อมรับค่ารักษาพยาบาลครั้งละ 5,000  บาท  และค่าชดเชยกรณีเข้าพักเป็นผู้ป่วยในวันละ 1,000 บาท นอกจากนี้เรายังเบี้ยประกันที่เริ่มต้นเพียงแค่ 10 บาท แต่ลูกค้าได้รับสิทธิ์คุ้มครอบแบบเกินความคาดหมาย และนี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นเท่านั้น สำหรับแผนปีหน้า ทูนประกันภัย ได้เตรียมกิจกรรมแบบสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับที่ทุกท่านไม่สามารถพลาดได้  ซึ่งผมมั่นใจว่าคนไทยทุกคนจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นและใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจนับจากวันนี้” นายทอม กล่าวเสริม

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส จำกัด(มหาชน)”FSMART” ผู้ให้บริการตู้เติมเงินโทรศัพท์มือถือ และบริการชำระเงินออนไลน์ ‘บุญเติม’ กล่าวว่า การร่วมมือกับ ทูนประกันภัย ในการรับชำระค่าประกันภัยเป็นอีกหนึ่งความร่วมมือกับพันธมิตรที่สามารถสนับสนุนซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี โดยตู้เติมเงินบุญเติมที่มีจำนวนกว่า 40,000 ตู้

ให้บริการอยู่ทั่วประเทศจะมีบริการเพิ่มขึ้นจากที่มีอยู่45 รายการ ขณะที่ทูนประกันภัยสามารถเข้าถึงผู้ต้องการซื้อประกันภัยครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ในประเทศ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการเพิ่มความความสะดวกสบายและรวดเร็วในการใช้บริการให้กับผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

ขณะที่ความร่วมมือดังกล่าวจะช่วยส่งเสริมให้บริษัทฯมียอดเติมเงินในช่องทางการชำระค่าสินค้าและบริการรายเดือนต่างๆมากขึ้น นอกเหนือจากช่องทางการเติมเงินมือถือทุกระบบ, ช่องทางการเติมเงินอื่นๆ, ช่องทางการโฆษณาประชาสัมพันธ์ และช่องทางการจำหน่ายสินค้า โดยที่ผ่านมา บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้รองรับการใช้งานเพื่อเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย ตามเป้าหมายที่จะก้าวเป็นผู้นำช่องทางการชำระที่มีเครือข่ายครอบคลุมมากที่สุดในประเทศอย่างแข็งแกร่งในอนาคต

“ความร่วมมือที่เกิดขึ้นถือเป็นการชำระเงินประกันภัยในรูปแบบใหม่ที่สามารถชำระเงินเงินประกันได้ครอบคลุมทั่วประเทศด้วยจำนวนตู้บุญเติมกว่า40,000 ตู้ ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยให้ทูนประกันภัยได้รับการตอบรับจากลูกค้าที่ต้องการซื้อประกันโดยตรง ขณะที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการประกันภัยได้ง่ายและสะดวกสบาย โดยใช้บุญเติมเป็นช่องทางในการชำระเงิน”นายสมชัย กล่าว

About Author

Zemaki

Zemaki

Partners