ดีแทครีวอร์ดพาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์ชมภาพยนตร์ First Class แบบคมชัดในระบบ 4K พร้อมฉลอง dtac wifi ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟทั่วประเทศ

โดย nookzz | 17 ธันวาคม 2555 เมื่อ 20:12 น. | อ่าน 19

dtac rewardดีแทครีวอร์ดมอบรางวัลแก่ลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ผู้โชคดี นำชมภาพยนตร์ดัง Hobbit รอบพรีวิว ในโรงภาพยนตร์ระดับ First Class ในระบบ 4K ที่คมชัดที่สุดในประเทศไทยที่เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ รวม 80 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,400 บาท (บัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งละ 700 บาท จำนวน 2 ที่นั่ง) พร้อมฉลองการเปิดให้บริการของ dtac wifi ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ รวม 22 สาขา ทั่วประเทศ โดยลูกค้าดีแทคและแฮปปี้สามารถใช้บริการ dtac wifi ได้ในบริเวณรอบนอกของโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ ที่ให้บริการได้ที่ www.dtac.co.th/wifi

ในภาพ นายปกรณ์ มโนรมย์ภัทรสาร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) และ นายเดชา ธรรมชัยพิเนต (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ผู้โชคดีที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆ นี้

About Author

nookzz

nookzz

Partners