ฮัทช์ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ลุ้นรับแหวนทองคำขาว ฝังเพชร มูลค่า 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

โดย Platform | 2 กันยายน 2549 เมื่อ 07:41 น. | อ่าน 37

ฮัทช์มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ที่ใช้บริการ SMS บอกเรื่องราวประทับใจเกี่ยวกับแม่ สิ่งที่อยากทำเพื่อแม่ หรือบอกรักแม่ด้วยข้อความดีๆ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 กันยายน ศกนี้ ลุ้นรับแหวนทองคำขาวแหวนเพชรมูลค่ากว่า 20,000 บาท รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ บัตรสมนาคุณรับประทานอาหารฟรีมูลค่า 1000 บาท กับเมนูสุดอร่อยที่ร้าน สีลม วิลเลจหรือ ส่วนลดทันที 10 %

สำหรับการร่วมลุ้นแหวนทองคำขาวฝังเพชร ลูกค้าฮัทช์ทั้งระบบเหมาจ่ายรายเดือนและระบบเติมเงิน สามารถส่ง SMS โดยพิมพ์ข้อความบอกเรื่องราวประทับใจเกี่ยวกับแม่ สิ่งที่อยากทำเพื่อแม่ หรือบอกรักแม่ ส่งมาที่ หมายเลข 81006 หมดเขตวันที่ 3 กันยายน ศกนี้ โดยฮัทช์จะทำการคัดเลือกผู้ชนะจากข้อความที่โดนใจมากที่สุด ซึ่งเจ้าของข้อความจะได้รับการโทรแจ้งกลับโดยฮัทช์ ทั้งนี้ข้อความทุกข้อความของลูกค้าที่ร่วมลุ้นในกิจกรรมดังกล่าว จะปรากฏบนเว็บไซต์ของฮัทช์ (www.hutch.co.th) อีกด้วย

นอกจากนี้ลูกค้าฮัทช์ทั้งระบบเหมาจ่ายรายเดือนและระบบเติมเงิน ที่พาคุณแม่ไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารสีลมวิลเลจ อาหารไทยรสต้นตำหรับ ทั้ง 2 สาขา สาขาสีลม และ สุขุมวิท ยังมีสิทธิ์รับส่วนลดทันที 10% เพียงพิมพ์คำว่า S แล้วส่งมาที่ 81006 หมดเขตวันที่ 30 กันยายน ศกนี้ หรือ ลุ้นรับบัตรรับประทานอาหารฟรีมูลค่า 1000 บาท ที่สีลมวิลเลจ เพียงพิมพ์คำว่า SV แล้วส่งมาที่ 81006 หมดเขตส่ง SMS วันที่ 20 สิงหาคมศกนี้

About Author

Platform

Platform